Home DU LỊCH Airbnb tìm 12 vị khách đi khắp thế giới miễn phí

Airbnb tìm 12 vị khách đi khắp thế giới miễn phí

178

Những người yêu thích sự sáng tạo, độc thân hoặc gia đình trẻ là đối tượng mà Airbnb hướng đến cho dự án “Sống ở bất kỳ đâu”.

12 người được lựa chọn sẽ đi du lịch và tới sống ở các địa điểm có phòng cho thuê trên ứng dụng Airbnb khắp thế giới. Thời gian diễn ra cuộc thử nghiệm này là 10 tháng, kết thúc vào tháng 7/2022. Những người được chọn có thể đi cùng tối đa ba người bạn của mình.

Chi phí ăn ở được đài thọ lên đến 48.000 USD cho mỗi người tham gia, cùng chi phí cho việc di chuyển, đi lại là 12.000 USD. Hạn nộp đơn đến hết 30/6. Kết quả được thông báo vào tháng 7. Những người được lựa chọn có hai tháng để được huấn luyện trước khi đi và họ sẽ đến những nơi được phép di chuyển trong đại dịch.

Airbnb tìm kiếm các ứng viên ở 30 quốc gia, vùng lãnh thổ mà tình hình Covid-19 không phải là điểm nóng. Ảnh: Airbnb

Airbnb tìm kiếm các ứng viên ở 30 quốc gia, vùng lãnh thổ mà tình hình Covid-19 không phải là điểm nóng. Ảnh: Airbnb

Nhiệm vụ của những người được chọn là cung cấp các phản hồi của mình dưới dạng video, âm thanh hoặc văn bản về những trải nghiệm của họ hàng tuần. Mục đích của hành động này là giúp ứng dụng cho thuê phòng trực tuyến điều chỉnh các sản phẩm, chiến lược của mình cho phù hợp với thị trường hiện nay ở phân khúc: dân du mục kỹ thuật số. Thuật ngữ “Dân du mục kỹ thuật số” chỉ những người sử dụng internet và các thiết bị công nghệ để làm việc từ xa. Xu hướng này ngày càng phát triển trong đại dịch.

Quảng cáo cho chiến dịch mới của mình, Airbnb viết: “Đó là việc tham gia các cuộc họp trực tuyến qua Zoom trên bãi biển, đưa cả gia đình đi du ngoạn trên những con đường tuyệt vời, học một ngôn ngữ mới. Những người tham gia có thể biến cả thế giới thành ngôi nhà của mình”.

Anh Minh (Theo SCMP)

Tìm người ra đảo ăn ở miễn phí 6 tháng

Nguồn: VnExpress