Home GIẢI TRÍ “Chưa thấy diễn viên nào tài sản 1000 tỷ như Trấn Thành...

“Chưa thấy diễn viên nào tài sản 1000 tỷ như Trấn Thành mà diễn không cần đóng thế”

18

“Tôi nhìn mặt Trấn Thành chảy máu, tưởng chấn thương, hóa ra cái mụn trên mặt bị vỡ ra nên thế” – Lê Dương Bảo Lâm nói.

Mới đây, kênh Youtube của Trấn Thành đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường web drama Hẻm cụt do anh đầu tư sản xuất, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Quốc Khánh…

Trong clip, Trấn Thành phải thực hiện một cảnh quay khá nguy hiểm là bị ngã từ trên xe đẩy đang di chuyển với tốc độ cao. Cái khó của cảnh quay này là Trấn Thành phải diễn sao để ngã thật mạnh, thật đau.

Chưa thấy diễn viên nào tài sản 1000 tỷ như Trấn Thành mà diễn không cần đóng thế - Ảnh 1.

Trấn Thành đóng cảnh mạo hiểm

Trấn Thành có thể nhờ cascadeur (diễn viên đóng thế) diễn thay mình cảnh quay này, nhưng anh vẫn muốn tự mình thực hiện để tăng tính chân thật cho cảnh phim.

Cảnh quay khiến nhiều khán giả mà mọi người xung quanh phải giật mình, thót tim vì Trấn Thành ngã khá thật, quằn quại, lăn lộn, chà sát trên mặt đường, nhìn vô cùng nguy hiểm.

Tất nhiên, Trấn Thành có thủ thuật diễn xuất của mình để ngã cho giống thật mà không làm tổn hại tới cơ thể, nhưng cảnh quay vẫn rất mạo hiểm, chỉ cần lệch động tác một chút cũng gây chấn thương nặng.

Trấn Thành thực hiện xong cảnh quay, đạo diễn vẫn chưa hài lòng vì chưa đẹp, yêu cầu phải diễn lại diễn lại lần hai.

Các diễn viên khác ai cũng lo lắng cho Trấn Thành nhưng anh lại hoàn toàn thoải mái chấp nhận yêu cầu từ phía đạo diễn và vui vẻ thực hiện lại cảnh diễn. Anh còn nói: “Không sao, chơi luôn đi! Hơi đau tí thôi”.

Chưa thấy diễn viên nào tài sản 1000 tỷ như Trấn Thành mà diễn không cần đóng thế - Ảnh 3.

Sau khi ngã xong, Trấn Thành nằm bất động một lúc lâu, khiến ai cũng hoảng hốt, tưởng anh bất tỉnh hay gặp chấn thương. Nhưng ngay khi vừa đóng máy, Trấn Thành bỗng bật dậy và cười nói bình thường.

Tuy nhiên, anh vẫn đi lại khập khễnh và lộ rõ sự ê ẩm, xây xẩm vì cú ngã khá mạnh. Sau hai cảnh quay đó, Trấn Thành phải nằm nghỉ dưỡng sức với vẻ mặt phờ phạc, mệt mỏi.

Diễn viên Lê Giang sau cảnh quay chia sẻ: “Tôi chứng kiến cảnh vừa rồi mà hồi hộp đến rớt tim, Trấn Thành diễn quá đáng sợ, thực sự nguy hiểm.

Tôi tưởng lúc ngã xuống là xong rồi, ai ngờ lại ngóc đầu dậy rồi quằn quại thêm phát nữa rồi bật dậy nói cười bình thường”.

Chưa thấy diễn viên nào tài sản 1000 tỷ như Trấn Thành mà diễn không cần đóng thế - Ảnh 4.

Lê Giang

Lê Dương Bảo Lâm là người đẩy xe cho Trấn Thành trong cảnh quay cũng nói:

“Tôi đẩy anh Trấn Thành mà cứ tưởng đang đẩy bịch rác vì anh ấy rớt bịch một cái, văng rõ xa, tới hai ba vòng. Tôi run bần bật, sợ anh Trấn Thành bị làm sao nhưng hóa ra không sao, vẫn đứng lên được bình thường.

Lúc bật dậy, tôi nhìn mặt Trấn Thành chảy máu, tưởng chấn thương, hóa ra cái mụn trên mặt bị vỡ ra nên thế. Làm nghề này đúng khó trăm bề”.

Một diễn viên khác trong đoàn cũng bày tỏ: “Tôi nói thật, trước giờ tôi chưa thấy diễn viên nào tài sản 1000 tỷ như Trấn Thành mà diễn không cần cascadeur. Chị em tôi đứng nhìn Trấn Thành diễn mà đứng tim luôn”.

Chưa thấy diễn viên nào tài sản 1000 tỷ như Trấn Thành mà diễn không cần đóng thế - Ảnh 5.

Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm nghe vậy liền giải thích: “Không phải không cần mà Trấn Thành tiết kiệm cho đoàn, sợ đóng thuế này nọ nên tự diễn luôn”.

Trấn Thành tâm sự: “Tôi diễn là phải hi sinh cả bản thân mình”.

Nguồn: Soha