Home GIẢI TRÍ Hồng Vân kỷ niệm 23 năm ngày cưới, Lê Tuấn Anh: Mới...

Hồng Vân kỷ niệm 23 năm ngày cưới, Lê Tuấn Anh: Mới đó mà đã hai mấy năm “chịu đựng” nhau

273

Hôm nay (3/1) nhân dịp kỉ niệm 23 năm ngày cưới, NSND Hồng Vân đã chia sẻ lại những bức ảnh theo thời gian của hai vợ chồng cô.

Cùng với đó, Hồng Vân còn viết những dòng tâm sự đầy tình cảm, ngọt ngào gửi đến ông xã – tài tử điện ảnh một thời Lê Tuấn Anh.

“Chúng mình luôn sát cánh bên nhau trong mọi hoàn cảnh đã 23 năm rồi ông xã nhỉ? Còn hai năm nữa là mình được huy chương bạc rồi đó ông xã.

Vợ luôn cố gắng sống tốt từng ngày để xứng đáng với món quà quý giá mà cuộc sống này đã mang ông xã đến với vợ.

Cảm ơn ông xã luôn là người bảo vệ, che chở và mang lại hạnh phúc cho bốn mẹ con em… Luôn bên nhau chồng nhé!”.

Hồng Vân kỷ niệm 23 năm ngày cưới, Lê Tuấn Anh: Mới đó mà đã hai mấy năm chịu đựng nhau - Ảnh 1.
Hồng Vân kỷ niệm 23 năm ngày cưới, Lê Tuấn Anh: Mới đó mà đã hai mấy năm chịu đựng nhau - Ảnh 2.
Hồng Vân kỷ niệm 23 năm ngày cưới, Lê Tuấn Anh: Mới đó mà đã hai mấy năm chịu đựng nhau - Ảnh 3.
Hồng Vân kỷ niệm 23 năm ngày cưới, Lê Tuấn Anh: Mới đó mà đã hai mấy năm chịu đựng nhau - Ảnh 4.

Nhìn lại hành trình từ khi vẫn còn là những gương mặt rất trẻ trung, đến khi luống tuổi vẫn hạnh phúc bên nhau, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng NSND Hồng Vân.

“Chúc anh chị hạnh phúc ngọt ngào mãi nhé!”, nghệ sĩ hài Vân Dung viết. “Chúc anh chị luôn vui vẻ và hạnh phúc ạ”, BTV Quang Minh gửi lời nhắn. “Yêu anh chị”, Cát Phượng thổ lộ. “Mong là năm nào cũng có ngày này để con luôn được chúc mừng cô chú trăm năm hạnh phúc”, Trịnh Tú Trung góp lời…

Trước dòng tâm sự mùi mẫn của bà xã, nghệ sĩ Lê Tuấn Anh lại có một phản ứng rất dí dỏm, hài hước. Anh bình luận dưới bài viết của vợ: “Mới đó mà đã hai mấy năm “chịu đựng” lẫn nhau, ráng thêm 30 năm nữa cưng nhé”.

Phản ứng này của Lê Tuấn Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Trong số đó có cả mẹ ruột của NSND Hồng Vân.

Bà nhắn con rể và con gái: “Mong hai con mãi mãi “chịu đựng” bên nhau như bố mẹ đã gần 60 chịu đựng! Tuấn Anh vừa là con rể, vừa là con trai lớn trong gia đình, là trụ cột, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình”.

Nguồn: Soha