Home GIẢI TRÍ Candice – Ngôi sao mạng xã hội TikTok đột tử ở tuổi...

Candice – Ngôi sao mạng xã hội TikTok đột tử ở tuổi 36

41
Dân trí

Gia đình Candice Murley Marystown vừa bất ngờ báo tin cô đã đột ngột qua đời ở tuổi 36 và không tiết lộ nguyên nhân cái chết của cô.

Candice Murley Marystown – Ngôi sao của mạng xã hội TikTok đã đột ngột qua đời ở tuổi 36 vào ngày chủ nhật tuần trước tại quê nhà ở Canada. Thông tin này do gia đình Candice thông báo và khiến những người hâm mộ Candice rất đau buồn.

Candice Murley Marystown sở hữu hàng trăm nghìn fans trên mạng xã hội TikTok và nguyên nhân cái chết của cô chưa được gia đình tiết lộ. Chị gái của cô, Marsha McEvoy đã chia sẻ tin tức gây sốc này và kêu gọi mọi người quyên góp tiền để giúp gia đình họ trang trải chi phí tang lễ của Candice Murley Marystown.

Marsha McEvoy cho biết, cái chết của Candice là một cú sốc lớn đối với gia đình và họ không được chuẩn bị tài chính để lo cho tang lễ. Theo chị gái của Candice, việc cô qua đời là hoàn toàn bất ngờ và nó đã khiến bạn bè và các thành viên trong gia đình cô tan nát cõi lòng.

“Chúng tôi đã nhận được thông tin mà không ai muốn nghe. Hôm nay chúng tôi đã mất đi một phần rất lớn của gia đình mình, Candice, em gái của tôi. Cô ấy ra đi đột ngột và trái tim của chúng tôi như bị xé nát. Candice tràn đầy sức sống và luôn sống theo cách của riêng mình”, Marsha chia sẻ.

Candice - Ngôi sao mạng xã hội TikTok đột tử ở tuổi 36 - 1

Candice Murley Marystown đột ngột qua đời ở tuổi 36. 

“Cô ấy có rất nhiều người hâm mộ. Chúng ta hãy cùng xem lại tất cả các video của cô ấy và giữ chúng làm kỷ niệm. Nhiều người sẽ nhớ mãi về cô ấy”.

Candice Murley Marystown có chồng và một cậu con trai nhỏ. Cô được gia đình mô tả là người thích ca hát, nhảy múa và luôn tràn đầy năng lượng. “Chúng tôi nghĩ rằng bây giờ cô ấy đang nhảy múa trên bầu trời. Tất cả chúng ta đều biết cô ấy đã tin vào thiên đường đến mức nào, cô ấy chắc chắn ở đó. Chúng tôi hy vọng cuối cùng Candice đã thật sự hạnh phúc và tự do”.

Vài giờ trước khi qua đời, Candice đã chia sẻ một loạt video TikTok lên tài khoản của mình bao gồm một số video về con mèo của cô ấy và một video cô đang nấu bữa tối.

Marsha McEvoy nói thêm: “Việc Candice qua đời là một cú sốc lớn đối với gia đình chúng tôi và chúng tôi không chuẩn bị sẵn sàng về mặt tài chính cho việc đó. Chúng tôi mong các bạn hãy đóng góp những gì có thể để giúp chúng tôi tổ chức tang lễ cho Candice và hỗ trợ gia đình chúng tôi đối phó với mất mát bi thảm này. Chúng tôi trân trọng cảm ơn mọi người”.

Kể từ khi gia đình Candice kêu gọi quyên góp, họ đã nhận được hơn 16.000 USD và họ cho biết, ngoài việc sử dụng tiền quyên góp để tổ chức đám tang cho Candice, họ sẽ dành phần còn lại cho cậu con trai nhỏ của cô. 

Vĩnh Ngọc

Theo Memo

Nguồn: Dân Trí