Home GIẢI TRÍ Duy Phương bị vợ 3 nhắc: “Nói chuyện của mình thôi, đừng...

Duy Phương bị vợ 3 nhắc: “Nói chuyện của mình thôi, đừng nói chuyện của người ta”

41

“Anh nói chuyện thì nói những chuyện của mình thôi, đừng nói chuyện của người ta” – vợ Duy Phương lên tiếng.

Thời gian qua, nghệ sĩ Duy Phương đã lên tiếng rất nhiều về những lùm xùm trong giới nghệ sĩ thông qua việc trả lời một số kênh Youtube, rồi tự livestream. Anh nói thẳng về Hoài Linh, Phi Nhung và nhiều nghệ sĩ khác, không chút kiêng nể.

Chính vì vậy, trong một lần trả lời kênh Mười Khó TV mới đây, Duy Phương đã bị chính vợ mình lên tiếng nhắc nhở:

Duy Phương bị vợ 3 nhắc: Nói chuyện của mình thôi, đừng nói chuyện của người ta - Ảnh 1.

Anh nói chuyện thì nói những chuyện của mình thôi, đừng nói chuyện của người ta“.

Thấy vợ nhắc, Duy Phương liền phân trần: “Không có đâu, người ta nghe người ta biết, anh nói đàng hoàng chứ không nó linh tinh”, Duy Phương đáp lại lời vợ.

Sau đó ông lại nói tiếp: “Những gì tôi nói vừa qua là lời chân thật nhất. Tôi nói một cách công tâm chứ không nói xấu gì ai hết. Tôi nói để mọi người nghe và hiểu được những tâm tư, tình cảm của mình, nói để mong mọi thứ được tốt đẹp, trong sạch hơn“.

Tiếp đó, Duy Phương chia sẻ về công việc hiện tại của mình: “Tôi là người Sài Gòn gốc, sống tại Bình Thạnh. Sau nhiều lần đổ vỡ, phá sản, tôi chuyển sang thuê căn nhà hiện tại để bán bánh bèo và ở cùng vợ con.

Hai vợ chồng tôi cứ túc tắc bán bánh bèo qua ngày kiếm sống, làm vừa sức, làm được đến đâu thì làm. Con nó phụ được đến đâu thì phụ.

Duy Phương bị vợ 3 nhắc: Nói chuyện của mình thôi, đừng nói chuyện của người ta - Ảnh 3.

Vợ hiện tại của Duy Phương

Tôi bán bánh bèo này được ba, bốn tháng rồi. Trước đó tôi bán cơm và mì Quảng nhưng lỗ nên chuyển qua bánh bèo cho người ta dễ ăn hơn. Nhiều khán giả cũng quý tôi nên tới ăn ủng hộ”.

Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng tiết lộ một câu chuyện về con gái Lê Lộc: “Mấy năm trước, Lê Lộc đi đường bị công an thổi xe và phạt, liền gọi tôi ra xem tình hình thế nào. Tôi chạy ra bảo với công an: “Con anh nó vi phạm, em thương thì cho nó đi, còn không thì góp ý với nó rồi lập biên bản”.

Người công an đó bảo tôi: “Em lập biên bản mất rồi”. Tôi nghe vậy cũng đồng ý, lỡ rồi thì thôi.

Lê Lộc lúc đó mới quay ra cằn nhằn: “Trời ơi, đã bảo đừng lập biên bản mà vẫn lập biên bản”.

Duy Phương bị vợ 3 nhắc: Nói chuyện của mình thôi, đừng nói chuyện của người ta - Ảnh 4.

Tôi lập tức nhắc Lê Lộc: “Con không được nói vậy. Chú công an đã lỡ ghi biên bản rồi thì thôi chấp nhận đi. Giả dụ ba ra sớm một chút, trước khi chú công an ghi biên bản thì chú ấy có thể nể tình ba là nghệ sĩ mà tha cho con, nhưng chú ấy lỡ ghi rồi thì con phải chấp nhận”.

Nghệ sĩ sống là phải như vậy, đừng nghĩ mình là nghệ sĩ mà cằn nhằn, mạt sát, tỏ thái độ lên mặt, khó chịu với người khác. Dù Lê Lộc là con tôi nhưng tôi vẫn phải nói thẳng với nó những điều đó. Chuyện này là hoàn toàn có thật”.

Nguồn: Soha