Home GIẢI TRÍ TRỰC TIẾP: Đêm hòa nhạc “Chia sẻ để gần nhau hơn”

TRỰC TIẾP: Đêm hòa nhạc “Chia sẻ để gần nhau hơn”

36

Chương trình hòa nhạc “Chia sẻ để gần nhau hơn” được tổ chức trực tuyến kết nối Việt Nam với thế giới, mang thông điệp “Vì một Việt Nam khỏe mạnh, vì một Việt Nam chiến thắng đại dịch”.

Đây là chương trình hòa nhạc đặc biệt, với nhiều ý nghĩa sâu sắc, dùng âm nhạc để kết nối trái tim và kêu gọi tấm lòng nhân ái chung tay ủng hộ đóng góp cho Quỹ vắc xin.

Khác với nhiều đêm nhạc, đây là buổi hòa nhạc giao hưởng được chỉ huy bởi nhạc trưởng Lê Phi Phi đến từ châu Âu, vị nhạc trưởng tài ba mang âm nhạc Việt Nam vươn tầm thế giới.

Dưới đôi tay chỉ huy bậc thầy của nhạc trưởng Lê Phi Phi, hàng trăm nhạc cụ cổ điển sẽ cũng hòa quyện vào nhau để tạo nên những âm thanh đầy tráng lệ, kỳ vĩ, khiến người nghe được thăng hoa thính giác, khơi gợi những cảm xúc đầy tích cực, năng lượng dồi dào.

Màn biểu diễn của nhạc trưởng Lê Phi Phi mang nhiều ý nghĩa đặc biệt khi chính anh và gia đình vừa trải qua điều trị Covid-19. Nhạc trưởng Lê Phi Phi sẽ truyền lại cho khán giả sức mạnh chiến đấu và niềm tin, cổ vũ sự lạc quan cho những con người ở đất Mẹ trong đại dịch Covid-19 bằng âm nhạc kết nối trái tim.

Ngoài ra, trong đêm nhạc còn có sự xuất hiện của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Giáo sư Nick Brown, Hiệu trưởng Đại học Linnace thuộc Đại học Tổng hợp Oxford, các nghệ sĩ nổi tiếng như Tùng Dương, Thu Minh, Phạm Thu Hà… và các nhân vật nổi tiếng khác.

Cũng thông qua đêm hòa nhạc, các cá nhân, tổ chức, nhóm thiện nguyện đặc biệt là bà con kiều bào, những người Việt Nam ở trên khắp thế giới có thể đóng góp trực tiếp cho Quỹ vắc xin phòng, chống Covid thông qua website https://www.quyvacxincovid19.gov.vn bên cạnh các hình thức các hình thức quyên góp qua SMS, tiền mặt, chuyển khoản.

Trong thời gian diễn ra chương trình hoà nhạc, tất cả nhà hảo tâm tham gia đóng góp trực tuyến cho Quỹ Vắc xin qua website sẽ nhận được những món quà cảm ơn đặc biệt từ các thương hiệu nổi tiếng Grab, FPT Retail, PNJ, Pharmacity,… cùng 5.000 vé bay quốc tế và quốc nội Vietjet.

Kết nối và lan toả nguồn năng lượng mới, dùng âm nhạc gắn kết trái tim và lòng nhân ái cùng chung tay ủng hộ cho Quỹ Vắc xin sẽ là cánh cửa mở ra tương lai tươi sáng vì một Việt Nam khỏe mạnh, vì một Việt Nam chiến thắng đại dịch.

TRỰC TIẾP: Đêm hòa nhạc Chia sẻ để gần nhau hơn - Ảnh 2.

Nguồn: Soha