Home GIẢI TRÍ Tập cuối phim ‘Mine’ hút khán giả

Tập cuối phim ‘Mine’ hút khán giả

39

Tập cuối “Mine” – phim về cuộc sống làm dâu gia đình tài phiệt của Hàn – đạt tỷ lệ người xem cao nhất từ khi lên sóng tới nay.

* Bài viết tiết lộ nội dung phim

Theo Nielsen Korea, tập cuối phát sóng tối 27/6 đạt rating (tỷ lệ người xem) trung bình 10,5% tại Hàn Quốc – cao nhất từ khi phim lên sóng. Trong đó, tỷ lệ cao nhất đối với các hộ gia đình ở khu vực đô thị là 12,6%. Phim cũng chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách các tác phẩm chiếu cùng khung giờ, bao gồm cả truyền hình trung ương và đài cáp.

'Mine' kết thúc với rating cao

 
 
‘Mine’ kết thúc với rating cao

Trích đoạn trong tập 16 “Mine”. Video: tvN.

Tập 16 giải quyết những mâu thuẫn, kịch tính của phim xoay quanh cái chết của Ji Yong (Lee Hyun Wook). Khi đang tham gia tiệc đính hôn của cháu trai, Ji Yong bị Sang Tae – người giúp việc duy nhất trong nhà – lừa đến căn hầm ở khu nhà chính để sát hại. Tuy nhiên, vì quá sợ hãi, hắn lại mở cửa và cứu cậu chủ.

Phim Mine khép lại với kết thúc có hậu dành cho dàn nhân vật nữ chính. Hee Soo trở lại làm diễn viên, cùng gia sư Hye Jin thay nhau chăm sóc con trai Ha Joon. Seo Hyun trở thành chủ nhân của gia tộc Hyowon. Cô cũng liên lạc và nói nhớ người yêu Suzy Choi. Giúp việc Kim Yoo Yeon (Jung Yi Seo) gia nhập hào môn khi đính hôn với Soo Hyuk (N).

Trích đoạn tập 16 "Mine"

 
 
Trích đoạn tập 16 “Mine”

Trích đoạn vụ án mạng của Ji Yong (Lee Hyun Wook). Video: tvN.

Trên các diễn đàn, mạng xã hội, đa phần khán giả hài lòng kết phim. Họ cho rằng phim xây dựng kịch tính vừa đủ, tạo được sự gay cấn nhưng không quá nặng nề, u ám. Khán giả Lee Sang bình luận trên Naver: “Một bộ phim đề cao nữ quyền và có những cái nhìn văn minh về tình yêu đồng giới. Các nhân vật có những câu chuyện, tính cách riêng biệt nhưng lại là mảnh ghép hoàn hảo, bổ sung cho nhau”.

Chosun đánh giá kết phim hấp dẫn, mang màu sắc tươi sáng và niềm tin vào cuộc sống. Diễn xuất của dàn sao tên tuổi như Lee Bo Young, Kim Seo Hyun, Lee Hyun Wook góp phần làm nên thành công của tác phẩm.

Hiểu Nhân

Nguồn: VnExpress