Home GIẢI TRÍ Sao ‘Smallville’ hối hận vì gia nhập giáo phái tình dục

Sao ‘Smallville’ hối hận vì gia nhập giáo phái tình dục

42

MỹAllison Mack – nổi tiếng với series “Smallville” – cho biết hối hận vì tiếp tay dụ nhiều phụ nữ thành nô lệ tình dục cho giáo phái NXIVM.

Theo Variety, ngày 27/6, Mack viết một lá thư xin lỗi gửi tới những nạn nhân bị cô hãm hại trong bê bối tình dục của giáo phái NXIVM từng gây chấn động nước Mỹ. Diễn viên khẳng định tham gia giáo phái là sai lầm lớn nhất đời mình.

Cô viết trong thư: “Xin lỗi những ai đã bị tổn thương bởi hành động của tôi. Từ sâu thẳm trái tim mình, tôi hối hận. Tôi ném bản thân vào những lời dạy bảo của Keith Raniere (giáo chủ NXIVM). Tôi từng hoàn toàn tin tưởng hắn sẽ biến mình thành một người được khai sáng. Tôi đã cống hiến sự trung thành, tài sản và cả cuộc sống cho hắn”.

Allison Mack trước cửa tòa án Brooklyn, Mỹ năm 2018. Ảnh: AP.

Allison Mack trước cửa tòa án Brooklyn, Mỹ năm 2018. Ảnh: AP.

Bức thư được luật sư của Mack công bố vài ngày trước khi diễn viên ra tòa lĩnh án ngày 30/6. Cô có thể ngồi tù 15 năm vì hai tội danh buôn bán tình dục và tống tiền. Đội ngũ bào chữa của Mack đang cố gắng xin giảm hình phạt, giúp cô không phải ngồi tù. Năm 2019, diễn viên từng ký thỏa thuận đầu thú với tòa án nhằm xin sự khoan hồng. Cô cung cấp một đoạn băng ghi âm quan trọng giúp các thẩm phán buộc tội Keith Raniere, khiến doanh nhân người Mỹ bị kết án 120 năm tù.

Đầu năm 2018, Allison Mack bị cáo buộc ép buộc nhiều phụ nữ thành nô lệ tình dục cho những kẻ đầu sỏ giáo phái NXIVM do Keith Rainere thành lập năm 1998 tại New York. Dưới hình thức kinh doanh đa cấp, nhóm tổ chức các hội thảo về phát triển bản thân và khai thác, lợi dụng những thông tin nhạy cảm của phụ nữ tham gia để tạo áp lực, ép họ vào con đường nô lệ.

Allison Mack sinh năm 1982 tại Đức. Cô nổi tiếng với vai diễn Chloe Sullivan trong tác phẩm Thị trấn Smallville những năm 2000. Cô vào vai người bạn thân đem lòng yêu siêu nhân Clark Kent nhưng không được đáp lại. Sau Thị trấn Smallville, cô chỉ tham gia vài tác phẩm truyền hình như The Batman, Wilfred… và không phát triển sự nghiệp xa hơn.

Allison Mack rời phiên tòa

 
 
Allison Mack rời phiên tòa

Allison Mack chạy trốn giới truyền thông sau phiên tòa năm 2019 ở New York. Video: AP.

Đạt Phan (theo Variety)

Nguồn: VnExpress