Home GIẢI TRÍ Phan Như Thảo nói về chồng đại gia: “Chồng tôi hay trách...

Phan Như Thảo nói về chồng đại gia: “Chồng tôi hay trách móc tôi mê việc quá, bỏ rơi cha con anh”

51

“Lúc lấy chồng, tôi ở trong nhà 9 tháng thời gian mang bầu, không làm gì hết, tôi stress và nghĩ cuộc đời mình vô dụng quá”, Phan Như Thảo nói.

Mới đây, chương trình Cho ngày hoàn hảo lên sóng với khách mời là cựu người mẫu/diễn viên Phan Như Thảo. Phan Như Thảo sinh năm 1988, cô từng là “gà cưng” của Vũ Khắc Tiệp, lọt Top 10 cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt, giải nhất Người mẫu triển vọng 2008, tham gia Asia’s Next Top Model 2013.

Ngoài ra, Phan Như Thảo còn nổi tiếng khi tham gia nhiều phim truyền hình phía Nam. Dù vậy, từ khi lên xe hoa với đại gia Đức An hơn 26 tuổi, Phan Như Thảo dần rút khỏi làng giải trí. Hiện tại, cô làm kinh doanh, quản lý các cơ sở làm đẹp.

Trong chương trình, Phan Như Thảo chia sẻ nhiều điều về quá trình hoạt động nghệ thuật và cuộc sống xa ánh đèn sân khấu hiện tại.

Đi đóng phim thì sẽ ôm vali đi cả tháng, chồng con để ở nhà cho ai?

Chia sẻ về tuổi thơ và con đường đến với nghệ thuật, Phan Như Thảo cho hay, mọi thứ đến với cô một cách rất tình cờ. Cô được Vũ Khắc Tiệp động viên đi thi hoa hậu và dần nhận được nhiều lời mời chụp ảnh quảng cáo, đóng phim.

“Tuổi thơ của tôi chỉ có đạp xe ngoài đường, đi chơi ngoài cánh đồng, nhưng tôi được ba mẹ rất yêu thương, chiều chuộng. Tôi có một tuổi thơ rất hạnh phúc.

Mẹ tôi làm kế toán, ba tôi kinh doanh. Tôi có em gái nhỏ hơn 2 tuổi, em gái tôi ghét showbiz lắm vì thấy cuộc sống của tôi hơi phức tạp”, Phan Như Thảo kể.

Phan Như Thảo nói về chồng đại gia: Chồng tôi hay trách móc tôi mê việc quá, bỏ rơi cha con anh - Ảnh 1.

Phan Như Thảo từng là diễn viên, người mẫu nổi tiếng.

Nữ diễn viên trong công việc là một người rất cầu toàn, cô không ngại lăn xả, cực khổ mà muốn cố gắng hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất. Hiện tại, dù không còn đóng phim nhưng Phan Như Thảo vẫn giữ thói quen xem phim truyền hình. Cô cũng không hối tiếc về quyết định dừng diễn xuất:

“Mọi người hay hỏi tôi nhìn đồng nghiệp đóng phim có tủi thân không? Ngày xưa tôi đóng cùng Ninh Dương Lan Ngọc, bây giờ bạn ấy rất đẹp, rực rỡ, thành công.

Tôi không thấy tiếc vì nếu tôi còn đóng phim, chưa chắc đã nổi bằng bạn ấy. Tôi nghĩ mỗi người có một số phận của riêng mình nên không nhìn người ta mà nghĩ rằng mình sẽ như thế, tôi có tiếp tục thì cũng đi đường khác, ở một vị trí khác thì sao.

Phan Như Thảo nói về chồng đại gia: Chồng tôi hay trách móc tôi mê việc quá, bỏ rơi cha con anh - Ảnh 2.

Hiện cô không hoạt động nghệ thuật mà làm kinh doanh, chăm sóc gia đình.

Tôi rất thích việc diễn viên, nhưng ở nhà chăm con, không đi đóng phim nữa là sự lựa chọn của tôi. Vì tôi nghĩ tuổi trẻ mình cũng rực rỡ rồi, mình đã có mười mấy năm sống theo đam mê của mình rất vui vẻ. Đến khi đẻ con thì phải dành thời gian cho con.

Với lại chồng tôi cũng già rồi. Đi đóng phim thì sẽ ôm vali đi cả tháng không về nhà, mất tích luôn, sao mà được, chồng con để ở nhà cho ai?.

Tôi chưa sắp xếp được thời gian để đóng phim chứ không phải không được đi. Chồng tôi bảo cứ suy nghĩ, đi đóng phim thì sắp xếp cho con đi học như thế nào, việc nhà cửa như thế nào, sắp xếp được thì cứ đi, không thì ở nhà”.

Chồng tôi hay trách móc là tôi mê việc quá, bỏ rơi cha con anh

Hiện tại, dù không tham gia showbiz nhưng Phan Như Thảo vẫn tất bật với việc quản lý các cơ sở làm đẹp.

Cô chia sẻ về cuộc sống thường nhật: “Hàng ngày tôi thức dậy, tắm rửa, tập yoga 3 lần/tuần, đưa con đi học, về ăn sáng với chồng. Tôi sẽ làm việc từ 10h sáng đến 3-4h chiều, không nghỉ trưa. Sau đó tôi đi đón con, chơi với con, chờ chồng nấu cơm, chồng nấu cơm xong hai vợ chồng ăn cơm chung với nhau.

Nhà tôi có thói quen ăn cơm hơi lâu, ví dụ 6h tối dọn lên thì sẽ ngồi ăn tối, nói chuyện đến 8h, 10h”.

Phan Như Thảo nói về chồng đại gia: Chồng tôi hay trách móc tôi mê việc quá, bỏ rơi cha con anh - Ảnh 3.

Phan Như Thảo bên ông xã hơn 26 tuổi – đại gia Đức An.

Khi được hỏi vì sao đã lấy chồng đại gia mà vẫn tất bật làm việc kiếm tiền như vậy, nữ diễn viên thẳng thắn nói:

“Tôi thích kiếm tiền từ nhỏ. Hồi đi học đại học, so với các bạn là nhà tôi không khó khăn, mẹ tôi cho nhiều tiền lắm, nhưng tôi vẫn đi làm thêm kiếm tiền. Nên lúc lấy chồng, tôi ở trong nhà 9 tháng thời gian mang bầu, không làm gì hết, tôi stress và nghĩ cuộc đời mình vô dụng quá.

Chồng tôi hay trách móc là tôi mê việc quá, bỏ rơi cha con anh, làm cha con anh thấy cô đơn, tội nghiệp”.

Phan Như Thảo nói về chồng đại gia: Chồng tôi hay trách móc tôi mê việc quá, bỏ rơi cha con anh - Ảnh 4.

Nữ diễn viên hạnh phúc bên chồng con.

Cô cũng bày tỏ niềm vui vì dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn được khán giả nhớ đến. Tuy nhiên, đôi khi cô áp lực vì bị chê bai ngoại hình, cân nặng sau sinh con.

“Hồi trước tôi khoảng 52 kg, cao 1m72. Tôi rất mừng vì hiện tại mọi người vẫn nhớ đến mình, xem mình là một người nổi tiếng, nhưng 4 năm nay tôi không còn làm gì hết. Đôi khi tôi cũng áp lực lắm, giờ đã ở nhà làm kinh doanh, nuôi con rồi, đừng bắt tôi thành người mẫu 52 kg như ngày xưa.

Người nghệ sĩ dùng những tác phẩm nghệ thuật để không bị lãng quên, nhưng tôi hiện tại không có tác phẩm gì hết, tôi không muốn dùng những tin tiêu cực trong cuộc sống để người ta nhớ đến mình”, Phan Như Thảo chia sẻ.

Người đẹp 33 tuổi cũng thừa nhận, cô từng bị ông bầu Vũ Khắc Tiệp mắng rất nhiều vì không có tham vọng, không mong cầu sự nổi tiếng. Cô cho hay, cảm thấy hài lòng, hạnh phúc với những gì mình đang có hiện tại.

Nguồn: Soha