Home GIẢI TRÍ “Đàn bà không phải nơi để trút sự bất lực, đớn hèn...

“Đàn bà không phải nơi để trút sự bất lực, đớn hèn của người đàn ông”

55

“Nhưng đã là đàn ông, là phái mạnh, cố gắng đừng bao giờ dùng tới tay chân để làm thương tổn đàn bà! Bởi đàn ông như thế, thật sự yếu đuối và bất lực ghê gớm lắm”, Hoa hậu Thu Hoài viết.

Vừa qua, sự việc nữ diễn viên Hoàng Yến – “cô Xuyến” của Về nhà đi con bị chồng cũ Cao Thắng bạo hành, đe dọa gây xôn xao mạng xã hội.

Đứng trước sự việc này, Hoa hậu Thu Hoài mới đây cũng bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân. Theo đó, Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới 2012 cho rằng, lý do bao biện cho việc đánh đập vì tình yêu là sai, bởi yêu thương là đem lại hạnh phúc chứ không phải nỗi đau.

Đồng thời, nàng hậu khẳng định, dù phụ nữ có phạm sai lầm thì thân thể họ cũng không phải nơi để đàn ông trút giận. Đàn ông bạo lực là người “thật sự yếu đuối và bất lực ghê gớm lắm”.

“Đánh vợ cũ: “Còn yêu” hay ích kỷ?

Trong muốn vàn lý do bao biện cho việc người đàn ông đánh đập người phụ nữ, đáng khinh và đáng cười nhất là hai từ: Còn yêu. Người ta có thể nhân danh tình yêu để làm mọi thứ, nhưng chắc chắn không phải để… đánh đập đàn bà. Ừ thì không phải đàn bà nào cũng “để yêu thương”, nhưng họ cũng không phải là nơi để trút sự bất lực, đớn hèn của người đàn ông, qua nắm đấm!

Không yêu thương, hãy chọn cách chia tay, từ bỏ. Còn yêu thương, hãy mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người mình lựa chọn. Đó mới là cách một người đàn ông thực sự nên làm.

Đàn bà không phải nơi để trút sự bất lực, đớn hèn của người đàn ông - Ảnh 1.

Diễn viên Hoàng Yến.

Đừng đổ lỗi cho đàn bà, bởi chẳng mấy người đàn bà ngu ngốc lựa chọn lỗi lầm khi ở cạnh người đàn ông hoàn hảo. Hoặc chỉ cần, đủ tử tế và biết yêu thương. Và ngay cả khi họ có sai trái, lỗi lầm, thì thân thể của họ không phải là nơi trút giận.

Nói cho cùng, cũng chẳng phải để bênh vực đàn bà, bởi tôi hiểu cuộc sống luôn có nhiều điều ngang trái lắm. Nhưng đã là đàn ông, là phái mạnh, cố gắng đừng bao giờ dùng tới tay chân để làm thương tổn đàn bà! Bởi đàn ông như thế, thật sự yếu đuối và bất lực ghê gớm lắm.

Đàn ông thực sự bản lĩnh, chỉ cần một cái nhìn là đủ để đàn bà không dám nói thêm, một cái lắc đầu cũng đủ quyết định câu chuyện, một câu nói thôi cũng đủ khiến tâm can đàn bà nát vụn rồi. Hoặc chỉ cần tử tế để khi quay lưng bước đi, người phụ nữ cũng đau chết đi sống lại trong lòng. Thứ đàn ông đó không cần dùng tới nắm đấm, bởi trí tuệ, nhân cách của họ mạnh hơn cơ bắp rất nhiều…

Còn người đàn ông chỉ biết dùng nắm đấm thay lời nói, thay cái đầu, sợ rằng anh ta chẳng biết yêu ai cả. Vì tim nằm ở ngực, không nằm ở bàn chân hay những nắm tay!”, Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ.

Đàn bà không phải nơi để trút sự bất lực, đớn hèn của người đàn ông - Ảnh 2.

Hoa hậu Thu Hoài

Bên dưới bài đăng của Thu Hoài, nhiều khán giả bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của cô. 

Về phía nữ diễn viên Hoàng Yến, mới đây cô đã tung bằng chứng chứng minh việc chồng cũ bịa đặt, vu khống mình và đề nghị anh sớm trả lại cuộc sống bình yên cho gia đình cô.

Nguồn: Soha