Home GIẢI TRÍ Rầm rộ clip chủ nợ tìm đến tận biệt thự 1800m2 của...

Rầm rộ clip chủ nợ tìm đến tận biệt thự 1800m2 của Vũ Khắc Tiệp đòi tiền, nói 1 câu ai ngờ bị netizen “ném đá” tơi bời

56

Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều nổ ra xoay quanh đoạn clip do một netizen đăng tải nói về căn biệt thự của Vũ Khắc Tiệp và chuyện nợ nần ồn ào.

Trên trang Tik Tok hiện nay đang lan truyền rầm rộ đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông kéo cả đám 2-3 người đến căn biệt thự bề thế mới 1800m2 của Vũ Khắc Tiệp để đòi nợ. Để giải thích rõ hơn, netizen này còn đính kèm dòng trạng thái: “Tôi khẳng định nhà con nợ Vũ Khắc Tiệp là nhà thuê nhé!”.

Thông qua đoạn clip, có thể thấy người đàn ông này đã trò chuyện với bảo vệ và nhờ chuyển 1 tờ giấy kèm lời nhắn đến Vũ Khắc Tiệp về vấn đề nợ nần. Sau đó, anh quyết định ra về và nói to: “Anh bảo Tiệp ơi ít không đáng mấy đâu, đừng để anh em đến phiền hà. Bảo cái công nợ gửi rồi lo bố trí trả nợ anh nhé. Nhà này nhà thuê đâu phải nhà mua, hoành tráng ấy chứ”.

Đoạn clip nhanh chóng trở thành đề tài tranh luận nảy lửa trên MXH. Trong đó, đa phần ý kiến bất ngờ đều bênh vực Vũ Khắc Tiệp. Một số khán giả còn tỏ ra nghi ngờ, cho rằng rất có thể đây chỉ là hành động nhằm câu view, không phải đòi nợ thật sự: “Nhà thuê chứ phải cướp đâu, thuê cũng tiền không vậy”, “Nhiều người giàu cũng thuê nhà để làm kinh doanh mà”, “Dân kinh doanh có tính toán của họ chứ”,….

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên hệ với phía của Vũ Khắc Tiệp để làm rõ thực hư nhưng nhân vật hiện chưa đưa ra phản hồi chính thức.

Clip: Một khán giả bất ngờ đến biệt thự mới Vũ Khắc Tiệp thuê để đòi nợ (Nguồn: Tik Tok)  

 

Rầm rộ clip chủ nợ tìm đến tận biệt thự 1800m2 của Vũ Khắc Tiệp đòi tiền, nói 1 câu ai ngờ bị netizen “ném đá” tơi bời - Ảnh 2.
Rầm rộ clip chủ nợ tìm đến tận biệt thự 1800m2 của Vũ Khắc Tiệp đòi tiền, nói 1 câu ai ngờ bị netizen “ném đá” tơi bời - Ảnh 3.

Thời gian qua, đã có rất nhiều ồn ào xoay quanh căn biệt thự này

Rầm rộ clip chủ nợ tìm đến tận biệt thự 1800m2 của Vũ Khắc Tiệp đòi tiền, nói 1 câu ai ngờ bị netizen “ném đá” tơi bời - Ảnh 4.

Căn biệt thự mới của Vũ Khắc Tiệp toạ lạc tại Quận 2, TP.HCM và có view sông cực xịn, tất cả để phục vụ cho dự án mới

Rầm rộ clip chủ nợ tìm đến tận biệt thự 1800m2 của Vũ Khắc Tiệp đòi tiền, nói 1 câu ai ngờ bị netizen “ném đá” tơi bời - Ảnh 5.

Netizen đang rất mong chờ phản hồi chính thức từ phía của Vũ Khắc Tiệp

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Nguồn: Soha