Home GIẢI TRÍ Thực hư chuyện Trương Ngọc Ánh có bầu, chuẩn bị cưới tình...

Thực hư chuyện Trương Ngọc Ánh có bầu, chuẩn bị cưới tình trẻ kém 14 tuổi Nguyễn Anh Dũng

40

Trương Ngọc Ánh phủ nhận chuyện bầu bí đang gây bàn tán.

Thời gian qua, diễn viên kiêm nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh thu hút nhiều sự quan tâm khi thường xuyên mặc trang phục rộng và để lộ những khoảnh khắc có sự thay đổi về vóc dáng.

Bị nghi ngờ có tin vui với tình trẻ kém 14 tuổi Nguyễn Anh Dũng, nữ nghệ sĩ 7x đã lên tiếng đính chính rằng: “Cảm ơn mọi người quan tâm ạ. Mình không có bầu bí gì đâu ạ.

Thực hư chuyện Trương Ngọc Ánh có bầu, chuẩn bị cưới tình trẻ kém 14 tuổi Nguyễn Anh Dũng - Ảnh 1.

Trương Ngọc Ánh phủ nhận chuyện cưới xin, bầu bí.

Chắc do tấm hình từ năm trước mặc đồ rộng nên gây chú ý thôi. Có con là có phước, nên có là em báo tin vui ngay. Cảm ơn các tình yêu luôn quan tâm. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe chống dịch”.

Khi một người thân quen hỏi chuyện cưới xin, diễn viên “Hương Ga” thẳng thắn cho biết: “Chưa đâu. Tôi còn đang làm việc cật lực kiếm chút để dành”.

Tin đồn Trương Ngọc Ánh âm thầm hẹn hò Nguyễn Anh Dũng đã xuất hiện ở làng giải trí từ lâu khi cả hai thường xuyên sánh đôi tại các sự kiện trong và ngoài nước. Nhưng phải đến cuối tháng 4/2021, nam diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” mới lần đầu xác nhận chuyện tình cảm.

Dù có sự chênh lệch về tuổi tác, nhưng cả hai nhận được nhiều sự khen ngợi vì đẹp đôi. Không chỉ cân xứng về ngoại hình, cặp đôi cũng có sự tương đồng trong công việc.

Nếu như Trương Ngọc Ánh là ngôi sao màn bạc vẫn giữ được sức hút tên tuổi sau gần 3 thập kỉ hoạt động nghệ thuật thì Nguyễn Anh Dũng cũng đã đóng phim được 10 năm và sở hữu loạt vai diễn ghi dấu ấn.

Khác với những đôi tình nhân lệch tuổi khác trong showbiz, đến thời điểm hiện tại, cặp đôi này vẫn thể hiện sự kín đáo, văn minh trong chuyện tình yêu.

Có thể thấy trên trang cá nhân, ít khi nào Trương Ngọc Ánh và Nguyễn Anh Dũng đề cập đến chuyện đời tư mà chỉ chia sẻ nhiều những thông tin liên quan đến công việc.

Thực hư chuyện Trương Ngọc Ánh có bầu, chuẩn bị cưới tình trẻ kém 14 tuổi Nguyễn Anh Dũng - Ảnh 3.

Cuối tháng 4 năm nay, Nguyễn Anh Dũng mới lần đầu xác nhận chuyện tình cảm.

Thực hư chuyện Trương Ngọc Ánh có bầu, chuẩn bị cưới tình trẻ kém 14 tuổi Nguyễn Anh Dũng - Ảnh 4.
Thực hư chuyện Trương Ngọc Ánh có bầu, chuẩn bị cưới tình trẻ kém 14 tuổi Nguyễn Anh Dũng - Ảnh 5.

Cặp đôi thường xuyên sánh đôi trong các sự kiện trong nước, nước ngoài nhưng ít khi nhắc tới chuyện đời tư trên truyền thông và mạng xã hội.

Nguồn: Soha