Home GIẢI TRÍ Trương Thế Vinh: “Liên Bỉnh Phát đi quảng cáo kiếm tiền mà...

Trương Thế Vinh: “Liên Bỉnh Phát đi quảng cáo kiếm tiền mà nói như giúp ích cho người dân”

48

“Liên Bỉnh Phát đáo để quá, đi quảng cáo kiếm tiền mà nói như giúp ích cho đất nước, người dân”, Trương Thế Vinh nói.

Vừa qua, diễn viên Liên Bỉnh Phát đã được mời tham gia chương trình OK lên xe của diễn viên Trương Thế Vinh.

Mở đầu chương trình, Trương Thế Vinh có nói ý với Lương Bỉnh Phát: “Tôi thấy dạo này Liên Bỉnh Phát chiếm sóng quảng cáo hơi bị nhiều”.

Trương Thế Vinh: Liên Bỉnh Phát đi quảng cáo kiếm tiền mà nói như giúp ích cho người dân - Ảnh 1.

Liên Bỉnh Phát thấy thế liền thanh minh: “Cái đó là tôi chia sẻ những sản phẩm, dịch vụ tốt cho mọi người. Tôi sử dụng và thấy tốt nên lan tỏa cho mọi người thôi.

Với lại, tôi cũng muốn giúp các doanh nghiệp Việt Nam, quảng bá sản phẩm của họ đến với người tiêu dùng gần hơn. Tôi muốn đóng góp một phần nhỏ vào quá trình hiện đại hóa Việt Nam mình”.

Trương Thế Vinh tỏ ý hoài nghi: “Nói vậy có xa quá không Liên Bỉnh Phát? Liên Bỉnh Phát đáo để quá, đi quảng cáo kiếm tiền mà nói như giúp ích cho đất nước, người dân”.

Tiếp đó, Trương Thế Vinh có hỏi về chuyện Liên Bỉnh Phát thiên vị Ninh Dương Lan Ngọc ở chương trình Running man mùa 1:

“Tôi muốn hỏi Liên Bỉnh Phát xem có thích Ninh Dương Lan Ngọc hay không mà ở mùa 1 chương trình Running man liên tục nhường nhịn, nghe Ngọc sai khiến để hại chúng tôi? Liên Bỉnh Phát đúng là dại gái, tôi ức kinh khủng luôn. Tôi hỏi thật là Liên Bỉnh Phát có thích Ninh Dương Lan Ngọc không?”.

Trương Thế Vinh: Liên Bỉnh Phát đi quảng cáo kiếm tiền mà nói như giúp ích cho người dân - Ảnh 3.

Liên Bỉnh Phát vội giải thích: “Tôi đã giải thích với anh em nghệ sĩ nhiều rồi, rằng mùa 1 trong 7 nghệ sĩ tham gia chỉ có mình Ninh Dương Lan Ngọc là nữ thôi. Tôi ở trong thế đó nên mới nhường Ngọc, nếu là ai thì cũng nhường thôi.

Nhưng tôi phải thừa nhận một điều, lúc đó tôi hơi mù quáng, mất lý trí khi nhường nhịn Ninh Dương Lan Ngọc. Có một tập tôi chấp hai tay rồi đưa bảng tên cho người ta xé.

Sau đó, tôi mới thấy mình có những quyết định sai lầm nên phải lên xin lỗi mọi người. Vì hành động của tôi mà làm mất đi tính gay cấn của chương trình. Năm nay tôi đã thay đổi, không chừa ai hết”.

Ngoài ra, Liên Bỉnh Phát cũng chia sẻ thêm về quá trình vào nghề của mình: “Thời gian đầu bước chân lên Sài Gòn, tôi đi học du lịch mất 4 năm ở đại học Tôn Đức Thắng. Năm 2013, tôi tốt nghiệp và đi làm vài năm.

Trương Thế Vinh: Liên Bỉnh Phát đi quảng cáo kiếm tiền mà nói như giúp ích cho người dân - Ảnh 4.

Tới 2017, tôi có cơ hội đi casting phim Song Lang và được nhận vai luôn. Nhiều người thắc mắc vì sao tôi đang từ ngành du lịch mà lại casting phim được.

Thực ra cũng có một bước chuyển. Lúc làm du lịch, tôi có trải qua hướng dẫn viên du lịch rồi lên thành MC.

Nói thật, tôi không tự tin về bản thân mình đâu nhưng được bạn bè động viên nên cũng thử sức. Tôi có đi học một vài lớp diễn xuất ở bên ngoài. Lúc đó tôi nghỉ học nhiều lắm vì vẫn phải đi làm kiếm tiền.

Thời gian đó, tôi có cơ hội biết được diễn xuất là như thế nào. Đến phim Song Lang, tôi được trải nghiệm về diễn xuất rất nhiều”.

Nguồn: Soha