Home GIẢI TRÍ Tiêu Á Hiên: ‘Mỗi khi soi gương tôi muốn khóc’

Tiêu Á Hiên: ‘Mỗi khi soi gương tôi muốn khóc’

38

Diva Đài Loan Tiêu Á Hiên cho biết muốn khóc mỗi khi nhìn gương mặt còn sẹo do tai nạn chó cắn hồi tháng 2.

Trên trang cá nhân hôm 2/7, ca sĩ 42 tuổi đăng bức ảnh dùng băng y tế che vết sẹo ở quanh miệng và viết: “Con không sợ hãi nhưng xin Chúa hãy giúp con vượt qua giai đoạn này. Con không thích bộ dạng thế này của mình”.

Á Hiên tiết lộ gương mặt chưa liền sẹo. Ảnh: Weibo/Elva Hsiao.

Á Hiên tiết lộ gương mặt chưa liền sẹo. Ảnh: Weibo/Elva Hsiao.

Trên Appledaily, Á Hiện cho biết tốc độ hồi phục chậm, cô còn phải thực hiện vài lần phẫu thuật nữa nhưng hiện dịch ở Đài Loan căng thẳng, cô chưa thể tới bệnh viện. “Mỗi khi bôi thuốc, soi gương tôi đều muốn khóc. Tôi cũng chưa thể trang điểm, sau này làm sao tôi có thể tiếp tục lên sân khấu hát?”, ca sĩ nói.

Bác sĩ của Tiêu Á Hiên khuyên cô giải tỏa tâm lý, kiên nhẫn chờ hồi phục. Cô đang học cách chấp nhận sự thật, ổn định tinh thần để người thân, fan đỡ lo lắng.

Gương mặt ca sĩ trước khi xảy ra tai nạn. Ảnh: Ettoday.

Gương mặt ca sĩ trước khi xảy ra tai nạn. Ảnh: Ettoday.

Á Hiên và bạn trai kém 16 tuổi của cô – Hoàng Hạo – bị chó cưng tấn công tại nhà riêng hồi tháng 2. Á Hiên ở viện điều trị hơn một tháng. Bạn trai cô cũng đã ra viện nhưng chưa tiết lộ tình trạng sau chữa trị. Hồi tháng 4, hai người bị đồn chia tay song nữ ca sĩ phủ nhận.

Tiêu Á Hiên nổi tiếng yêu chó. Cô chăm sóc tổng cộng năm con, thường đưa thú cưng ra ngoài đi dạo. Năm 2019, cô và bạn trai đem chó cưng ghi hình show truyền hình Tình yêu của các cô gái. Hoàng Hạo từng nói điểm hấp dẫn anh ở bạn gái là tình thương yêu động vật. “Có lần đến nhà Á Hiên, cô ấy mới cứu một chú chó hoang. Tôi cũng rất thích chó nên cảm thấy cô gái này thật dễ thương”, Hoàng Hạo nói.

Tiêu Á Hiên bị thương ở mặt vì chó cắn

 
 
Tiêu Á Hiên bị thương ở mặt vì chó cắn

Hoàng Hạo đóng MV “In a Heartbeat” của Tiêu Á Hiên. Video:Youtube/Elva Hsiao’s Official.

Á Hiên gia nhập làng nhạc năm 1999 với album mang tên cô. Năm 2000, cô là nghệ sĩ bán được nhiều album nhất làng nhạc Hoa ngữ. Trước Hoàng Hạo, Á Hiên trải qua nhiều cuộc tình với nhiều chàng trai kém tuổi, trong đó có các tài tử Kha Chấn Đông, Vương Dương Minh.

Như Anh

Nguồn: VnExpress