Home GIẢI TRÍ Trang phục màu trắng quyến rũ của minh tinh gợi cảm hàng...

Trang phục màu trắng quyến rũ của minh tinh gợi cảm hàng đầu Bollywood

187
Dân trí

Mỹ nhân Nora Fatehi là một trong những ngôi sao đình đám tại Bollywood hiện nay. Cô không chỉ hát hay, nhảy đẹp mà còn sở hữu thân hình bốc lửa và gu thời trang táo bạo.

MV hơn một tỷ lượt xem của Nora Fatehi

Trang phục màu trắng quyến rũ của minh tinh gợi cảm hàng đầu Bollywood - 1

Nora Fatehi sở hữu gu thời trang tinh tế, gợi cảm và là biểu tượng thời trang của Bollywood. Người đẹp 29 tuổi sinh ra tại Canada nhưng cô là người gốc Morocco. Nora Fatehi tới Ấn Độ lập nghiệp từ khoảng năm 2012 bởi cô rất yêu đất nước này và coi mình như một người Ấn Độ thực thụ.

Trang phục màu trắng quyến rũ của minh tinh gợi cảm hàng đầu Bollywood - 2

Nora Fatehi có gu thời trang sành điệu, gợi cảm. Cô mặc nhiều đồ hàng hiệu cao cấp. Tông màu mà nữ diễn viên kiêm ca sĩ, vũ công nổi tiếng này đặc biệt yêu thích là màu trắng. Nora Fatehi mặc đồ trắng từ đời thường cho tới khi tham dự sự kiện.

Nora Fatehi gợi cảm tại sân bay

Trang phục màu trắng quyến rũ của minh tinh gợi cảm hàng đầu Bollywood - 3

Nora Fatehi sở hữu gần 30 triệu lượt theo dõi trang Instagram cá nhân. Vì thế, phong cách thời trang của cô rất gây chú ý. Trang phục đời thường của người đẹp được nhiều fans yêu thích và “bắt chước”.

Trang phục màu trắng quyến rũ của minh tinh gợi cảm hàng đầu Bollywood - 4

Nora Fatehi không chỉ thích diện đồ màu trắng mà cô còn đi xe ô tô cũng màu trắng. Người đẹp được cánh săn ảnh ở Ấn Độ theo sát mỗi ngày và hình ảnh của Nora Fatehi với trang phục đời thường ngập tràn trên các mặt báo tại Ấn Độ. 

Trang phục màu trắng quyến rũ của minh tinh gợi cảm hàng đầu Bollywood - 5

Vào ngày 6 tháng 3 năm 2021, Fatehi trở thành nữ nghệ sĩ người Ả Rập gốc Phi đầu tiên có bài hát “Dilbar” vượt qua một tỷ lượt xem trên YouTube. Đây là thành tích rất đáng tự hào và giúp Nora Fatehi có thêm động lực trong việc phát triển sự nghiệp.

Trang phục màu trắng quyến rũ của minh tinh gợi cảm hàng đầu Bollywood - 6

Nora Fatehi chia sẻ, những ngày đầu khi cô mới tới Ấn Độ lập nghiệp, mọi thứ không hề đơn giản, thuận lợi bởi cô là người nước ngoài. Cô khẳng định đã phải đấu tranh rất nhiều, bị bắt nạt, bị từ chối và có nhiều trải nghiệm đau thương.

Trang phục màu trắng quyến rũ của minh tinh gợi cảm hàng đầu Bollywood - 7

Nora Fatehi nói thêm, việc không biết tiếng Ấn Độ cũng là cản trở khiến cô khó hòa nhập nhưng người đẹp không chùn bước. Cô cố gắng học mỗi ngày và đối mặt với mọi thử thách.

Trang phục màu trắng quyến rũ của minh tinh gợi cảm hàng đầu Bollywood - 8

Nora Fatehi nói, cô chia sẻ về câu chuyện “khởi nghiệp” khó khăn của mình với người hâm mộ vì hi vọng sẽ giúp mọi người có thêm nhiều động lực khi theo đuổi đam mê. 

Trang phục màu trắng quyến rũ của minh tinh gợi cảm hàng đầu Bollywood - 9

“Nhiều người có sự đồng cảm với câu chuyện của tôi, cảm xúc và suy nghĩ của tôi. Nhiều người đã nói rằng họ được truyền cảm hứng hơn bao giờ hết! Điều này mang lại cho tôi sức mạnh và động lực để tiếp tục con đường của mình”, Nora nói.

Trang phục màu trắng quyến rũ của minh tinh gợi cảm hàng đầu Bollywood - 10

“Tôi có ước mơ thực hiện kế hoạch lớn hơn, tôi muốn làm nên lịch sử ở Bollywood và muốn khẳng định, tôi dám chiến đấu để được là chính mình”.

Nora Fatehi diện trang phục màu trắng ra sân bay.

Vĩnh Ngọc

Theo Ins

Nguồn: Dân Trí