Home GIẢI TRÍ Vy Oanh tuyên bố tặng bà Nguyễn Phương Hằng 400 tỷ nếu...

Vy Oanh tuyên bố tặng bà Nguyễn Phương Hằng 400 tỷ nếu thực hiện được lời đã hứa trong vòng 2 ngày

67

“Nếu cô nộp đủ chỉ 200 tỷ tiền mặt và 15 triệu liều vaccine vào quỹ phòng chống dịch thì Vy Oanh sẵn sàng tặng cô 400 tỷ” – Vy Oanh nhắn nhủ nữ đại gia.

Drama ồn ào giữa doanh nhân Nguyễn Phương Hằng và ca sĩ Vy Oanh đã kéo dài suốt gần 2 tháng qua.

Khi nữ đại gia 7x “khiêu chiến” với giới nghệ sĩ thì giọng ca “Đồng xanh” thẳng thắn bày tỏ quan tâm cá nhân, đồng thời “mỉa mai” bà Hằng chuyện làm từ thiện bằng việc tặng đất chứ không sử dụng tiền mặt.

Vy Oanh tuyên bố tặng bà Nguyễn Phương Hằng 400 tỷ nếu thực hiện được lời đã hứa trong vòng 2 ngày - Ảnh 1.

Ồn ào giữa bà Nguyễn Phương Hằng (bên trái – pv) và Vy Oanh kéo dài suốt nhiều tháng qua.

Không chịu im lặng, vợ ông Dũng “lò vôi” đã liên tục livestream đề cập đến chuyện đời tư chưa rõ đúng sai của Vy Oanh.

Và khi đóng “Quỹ mổ tim Hằng Hữu”, bà còn thách thức vợ chồng nữ ca sĩ chi 200 tỷ để tiếp tục duy trì và đổi tên thành “Quỹ mổ tim Vy Oanh”.

Sau những diễn biến mới, nữ ca sĩ sinh năm 1985 quyết định gửi nộp đơn tố cáo bà Hằng vu khống, xúc phạm mình và người thân. Đồng thời thông qua mạng xã hội, Vy Oanh vừa tuyên bố sẽ tặng bà Hằng 400 tỷ với điều kiện bất ngờ.

Cô Nguyễn Phương Hằng đã van xin thì Vy Oanh đồng ý cho cô Hằng 400 tỷ nếu:

Cả nước đợi cô quá lâu rồi, nên con mong trong vòng 2 ngày là đến 10h sáng ngày 5/7/2021 nếu cô nộp đủ chỉ 200 tỷ tiền mặt và 15 triệu liều vaccine vào quỹ phòng chống dịch Covid thì Vy Oanh sẵn sàng tặng cô 400 tỷ gấp đôi lời van xin của cô để cô đi shopping 1 lần như cô nói.

Cô Hằng tự hứa trước 97 triệu dân cho dịch Covid cấp bách 1000 tỷ, 15 triệu liều vaccine từ cách đây nhiều tháng trước tuy con chỉ cần cô nộp 200 tỷ (giảm nhiều cho cô vì cô bảo không ai có 1000 tỷ tiền mặt rồi cô nhé).

Mong cô cố làm được là con làm theo gấp đôi ngay. Cô Hằng tự hứa trước và là người lớn, cô bảo cô giàu nhất Việt Nam mà, 200 tỷ thấm thía gì đâu cô nhỉ? Cô hứa trước làm trước đi con làm theo ngay. Thời gian mấy tháng cũng quá lâu để cô chuẩn bị rồi phải không?

Chứ như cô hôm xin con 200 tỷ mà tự dưng ra quy định 3 ngày sao coi được, cái này có phải xin đểu, hay giống mấy bạn cậy to xác hay đứng cổng trường cấp 1 trấn lột không cô?

Trong khi con không hề lên mạng khoe kim cương hột xoàn hay hứa hẹn quá nhiều rồi xin ngừng như cô.

Hôm nay con vui nên mới trả lời cô, ai mà đi xin lại ép người ta phải đúng ngày đúng giờ, không được thì giãy đành đạch ra, con thua cô nhiều tuổi vậy tiền đâu dễ kiếm vậy cô nè.

Xin gì như ăn cướp vậy may mà con dễ tính. Tự vỗ ngực “giàu nhất Việt Nam” lẽ nào tự hứa mấy tháng rồi mà không làm được cô?

Chứ con là chưa bao giờ bảo con giàu như cô cố vu khống con, cũng chưa hứa gì như cô, cô tự biên tự diễn rồi bảo con nổ, cái tên nổ hiếm người được gắn liền từ trẻ đến già lắm cô, con chưa nhận được ạ.

Giờ con mới hứa nè, nếu sau khi cô làm mà con không làm được cho cô chửi con cả đời luôn. Còn nếu chỉ 200 tỷ cô cũng không làm nổi, mong cô mở lòng từ bi bỏ quên cái tên Vy Oanh và các nghệ sĩ khác.

Vy Oanh tuyên bố tặng bà Nguyễn Phương Hằng 400 tỷ nếu thực hiện được lời đã hứa trong vòng 2 ngày - Ảnh 3.

Một phần chia sẻ mới nhất của Vy Oanh.

Cô hãy tự leo lên những bậc thang nổi tiếng bằng chính đôi chân của mình ạ! Chúng ta cùng trông cậy vào tâm từ bi giúp đời giúp người của cô nhé mọi người! Cô Hằng ơi, cố lên”.

Về những chia sẻ trước đó nhưng không còn xuất hiện trên trang cá nhân, Vy Oanh giải thích: “Tôi chưa bao giờ up status mà xoá.

Có chăng là ai đó xấu hổ nên bịt miệng bằng cách report cả 2 trang của tôi, facebook Vy Oanh thì 30 ngày, fanpage này cũng sắp bị không đăng được.

Sắp tới nếu tôi không còn nói được trên trang cá nhân, thì mọi người theo dõi trên truyền thông hoặc cần thiết tôi sẽ live bên kênh youtube của mình nhé”. Hiện tại phía bà Hằng chưa phản hồi lại thông tin trên.

Nguồn: Soha