Home GIẢI TRÍ Con gái đại gia thủy sản tung ảnh sau khi hút mỡ...

Con gái đại gia thủy sản tung ảnh sau khi hút mỡ bắp tay: Làm xong nhìn tôi như bị ai hành hạ, đánh đập

50

“Không hiểu sao tôi lại để cơ thể mình chịu tổn thương như vậy…”, Ngọc Thanh Tâm nói.

Ngọc Thanh Tâm sinh năm 1993, cô được biết đến qua nhiều bộ phim như Hiệp sĩ mù, Đảo của dân ngụ cư, Tâm sắc Tấm… Không những vậy, nữ diễn viên còn được mệnh danh là “rich kid showbiz” khi là con gái của nữ đại gia thủy sản có tiếng.

Mới đây, Ngọc Thanh Tâm đăng tải trên kênh Youtube cá nhân đoạn clip chia sẻ về những phương pháp làm đẹp phổ biến hiện tại.

Đáng chú ý, Ngọc Thanh Tâm không ngại tiết lộ, cô đã từng thử nhiều phương pháp nhưng hối hận nhất là phương pháp hút mỡ để làm nhỏ phần bắp tay. 

Con gái đại gia thủy sản tung ảnh sau khi hút mỡ bắp tay: Làm xong nhìn tôi như bị ai hành hạ, đánh đập - Ảnh 1.

Nữ diễn viên kể: “Tôi đã từng làm ở 2 cánh tay rồi vì tôi rất tự ti về 2 bắp tay của mình. Nếu được quay lại thời gian đó, tôi sẽ khuyên bản thân không làm, vì khi làm xong nhìn tôi giống như bị ai hành hạ, đánh đập. Hai bắp tay của tôi tím ngắt.

Không hiểu sao tôi lại để cơ thể mình chịu tổn thương như vậy. Sau đó kết quả nhận được đúng là có gầy đi, nhưng tôi có thể dùng phương pháp lâu dài hơn là ăn uống và tập thể dục.

Ai đi hút mỡ 1 lần thì sẽ có lần thứ 2. Vì lượng mỡ khi hút ra sẽ sinh sôi lại tiếp, những người đi hút mỡ 1 lần rồi, họ sẽ có suy nghĩ là làm rồi mà không thấy vấn đề gì nên cứ đi tiếp. Người sẹo khắp nơi. Tôi nghĩ không nên đối xử với cơ thể mình như vậy”.

Con gái đại gia thủy sản tung ảnh sau khi hút mỡ bắp tay: Làm xong nhìn tôi như bị ai hành hạ, đánh đập - Ảnh 2.
Con gái đại gia thủy sản tung ảnh sau khi hút mỡ bắp tay: Làm xong nhìn tôi như bị ai hành hạ, đánh đập - Ảnh 3.

Ngọc Thanh Tâm hối hận vì từng đi hút mỡ bắp tay.

Ngọc Thanh Tâm cho hay, phương pháp điêu khắc cơ thể cũng tương tự như hút mỡ, có thể giúp giảm cân nhưng giảm lượng cơ lớn, làm người mất săn chắc.

Từ trải nghiệm đau đớn, Ngọc Thanh Tâm khuyên khán giả nên chú ý thay đổi chế độ ăn uống, luyện tập thay vì đi hút mỡ vì phương pháp này vừa tốn kém, vừa hại sức khỏe.

Bản thân nữ diễn viên cũng tích cực tập gym, tập võ để sở hữu vóc dáng lý tưởng. Cô từng mang cả phòng gym về nhà để tập luyện những lúc không thể ra phòng tập. Nhờ chăm chỉ luyện tập nhiều bộ môn kết hợp, Ngọc Thanh Tâm hiện tại sở hữu số đo 3 vòng quyến rũ 80 – 62 – 92 cm.

Nguồn: Soha