Home GIẢI TRÍ Động thái bất ngờ của hoa hậu Phạm Hương sau tin đồn...

Động thái bất ngờ của hoa hậu Phạm Hương sau tin đồn bí mật về Việt Nam

40

Động thái này của Phạm Hương như lời khẳng định cô vẫn đang ở Mỹ chứ không phải Việt Nam như những lời đồn đại.

Vào tháng 9/2018, đúng thời điểm tên tuổi đang trên đà phát triển gặp nhiều thuận lợi, Phạm Hương đột ngột tuyên bố dừng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ chữa bệnh.

Thế nhưng chỉ một thời gian sau, người hâm mộ bất ngờ khi biết cô đã sinh con tại Mỹ. Trong thời gian sống tại đó, cô kinh doanh mỹ phẩm và tham gia làm người mẫu.

Ở trời Tây, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống “sang chảnh” khiến không ít người ngưỡng mộ. Người đẹp cũng dành nhiều thời gian để chăm lo cho tổ ấm của mình.

Tuy nhiên, vài tháng trở lại đây, trên cộng đồng mạng rộ lên tin đồn Phạm Hương đã bí mật về Việt Nam cùng chồng con và đang sống tại Đảo Kim Cương – TP.HCM.

Trước những tin đồn đó, chiều qua (2/7 theo giờ Việt Nam) Phạm Hương bất ngờ đăng tải trên mạng xã hội một bức ảnh bikini nóng bỏng sau một thời gian dài cô không chia sẻ gì. Điều đáng chú ý, địa điểm được Phạm Hươg check-in là một địa danh thuộc nước Mỹ.

Động thái bất ngờ của hoa hậu Phạm Hương sau tin đồn bí mật về Việt Nam - Ảnh 1.

Động thái này của Phạm Hương được cho rằng đang chứng minh bản thân vẫn đang ở Mỹ chứ không phải Việt Nam như những lời đồn đại.

Vì trước đó quản lý của Phạm Hương cũng trả lời trên Thanh niên rằng: “Sáng nay khi tôi gọi hỏi thì Hương mới nghe thông tin chứ Hương cũng ít đọc báo. Hương khẳng định mình đang ở Mỹ, không hề có chuyện bí mật về Việt Nam như tin đồn”.

Tuy nhiên, cả câu trả lời của quản lý lẫn bức ảnh bikini của Phạm Hương vẫn không khiến cư dân mạng cảm thấy hài lòng. Một số người cho rằng bức ảnh có thể được Phạm Hương chụp từ trước đó và đăng tải lại.

Vì bộ bikini xuất hiện trong ảnh đã được cô chụp đi chụp lại rất nhiều lần. Hiện bức ảnh bikini mới đăng tải của Phạm Hương cũng đã bị xoá khỏi Instagram.

Động thái bất ngờ của hoa hậu Phạm Hương sau tin đồn bí mật về Việt Nam - Ảnh 2.
Động thái bất ngờ của hoa hậu Phạm Hương sau tin đồn bí mật về Việt Nam - Ảnh 3.
Động thái bất ngờ của hoa hậu Phạm Hương sau tin đồn bí mật về Việt Nam - Ảnh 4.

Bộ bikini từng xuất hiện trong nhiều bức ảnh của Phạm Hương đăng tải trước đó

Nguồn: Soha