Home Doanh nghiệp Karofi lấn sân sang điều hoà

Karofi lấn sân sang điều hoà

50

4 mẫu điều hòa “đầu tay” của Karofi nhắm tới phân khúc trung cấp và cận cao cấp, ứng dụng công nghệ cao nhằm cạnh tranh với các thương hiệu ngoại.

Karofi mới đây vừa thông báo chính thức tham gia thị trường điều hoà không khí Việt Nam, với các sản phẩm thông minh, tập trung vào phân khúc trung cấp và cận cao cấp.

Theo bà Nguyễn Thị Bích Thuỷ, Giám đốc điều hành Karofi Group, tập đoàn coi mảng điều hòa là một trong hai ngành mũi nhọn, tương đương với lĩnh vực máy lọc nước, cùng hướng tới mục tiêu bảo vệ, tăng cường sức khoẻ và chất lượng sống của người dân trong lĩnh vực nước và không khí.

Bà Nguyễn Thị Bích Thuỷ, CEO, Giám đốc điều hành Karofi Group. Ảnh: Karofi

Bà Nguyễn Thị Bích Thuỷ, Giám đốc điều hành Karofi Group. Ảnh: Karofi

Đại diện Karofi nhận định, với khí hậu nhiệt đới gió mùa, tỉ lệ hộ gia đình chưa dùng điều hoà lên đến hơn 50%, điều kiện sống, thu nhập của người dân ngày càng được nâng cao, Việt Nam được coi là “miếng bánh màu mỡ” cho các thương hiệu khai thác.Việt Nam là quốc gia đứng thứ hai Đông Nam Á về mức độ tiêu thụ điều hòa trong năm 2020. Thị trường gần 100 triệu dân cũng thu hút sự cạnh tranh của nhiều thương hiệu ngoại như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…

“Trong bối cảnh các ‘ông lớn’ từ Nhật, Trung, Hàn đang chiếm ưu thế so với các thương hiệu nội địa và cạnh tranh khốc liệt, bước đi mới của Karofi nhằm khẳng định quyết tâm ‘không thua trên sân nhà’ của doanh nghiệp Việt Nam”, đại diện Karofi cho hay.

Bốn sản phẩm điều hoà thông minh được Karofi giới thiệu trong tháng 1/2022

Bốn sản phẩm điều hoà thông minh được Karofi giới thiệu trong tháng 1. Ảnh: Karofi

Theo bà Thủy, lợi thế cạnh tranh của điều hòa thương hiệu Karofi đến từ sự thấu hiểu hành vi người tiêu dùng Việt. Theo đó, 4 mẫu điều hoà đầu tay của Karofi được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ R&D dựa trên hành vi tiêu dùng của người dùng trong nước. Hãng tập trung vào những tính năng thiết thực nhất như làm lạnh nhanh, lạnh sâu, công nghệ inverter tiết kiệm điện, vận hành bền bỉ, êm ái với độ ồn 26dB…

“Định vị là sản phẩm công nghệ thông minh, điều hoà Karofi sở hữu các tính năng nâng tầm trải nghiệm và tiết kiệm tối đa cho người sử dụng”, bà Thủy cho biết thêm.

Đại diện Karofi cho biết, điều hòa của hãng sẽ được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy tại Thái Lan, cùng với chế độ bảo hành 1 đổi 1 đến 36 tháng và 24 tháng bảo dưỡng miễn phí. Theo đại diện nhà sản xuất, đây là thời gian bảo hành thuộc loại dài nhất thị trường.

Bộ đôi sản phẩm điều hoà thông Inverter của Karofi.

Bộ đôi sản phẩm điều hoà thông Inverter của Karofi. Ảnh: Karofi

Karofi đã có 16 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp lọc nước, tạo nên nền tảng R&D và công nghệ, cùng hệ thống 7.200 điểm bán toàn quốc và các trung tâm chăm sóc khách hàng sẵn có. Doanh nghiệp sở hữu nhà máy có quy mô và năng lực sản xuất máy lọc nước hàng đầu Đông Nam Á. Năm 2019, theo báo cáo của tổ chức nghiên cứu thị trường toàn cầu Techsci, trong số hơn 400 thương hiệu lọc nước, Karofi được bình chọn là thương hiệu được yêu thích nhất.

Các sản phẩm lọc nước của nhãn hàng được hơn 2 triệu hộ gia đình Việt Nam sử dụng và xuất khẩu hơn 35 quốc gia trên thế giới, trong đó có các thị trường khó tính như Mỹ, UAE…

Phong Vân

Nguồn: VnExpress