Home NEW Võ sĩ MMA bị knock-out vì tưởng đối phương bỏ cuộc

Võ sĩ MMA bị knock-out vì tưởng đối phương bỏ cuộc

106

Võ sĩ MMA bị knock-out vì tưởng đối phương bỏ cuộc

BRAZILCựu vô địch hạng nặng UFC Fabricio Werdum dừng lại khi tưởng Renan Ferreira đập tay xin hàng, và bị hạ đo ván tại sự kiện PFL 3 hôm 6/5.

Ngay những giây đầu hiệp một, Werdum đã kéo đối thủ xuống sàn với đòn khóa tam giác. Võ sĩ 43 tuổi người Brazil tưởng kết thúc trận đấu khi Ferreira đập tay hai lần vào vai để xin hàng. Tuy nhiên, trọng tài Keith Peterson lại không can thiệp.

Khoảnh khắc khựng lại trong giây lát của Werdum giúp Ferreira thoát khỏi sự khống chế. Võ sĩ 31 tuổi lấy lại lợi thế và tung hơn mười cú đấm vào đầu đàn anh đồng hương.Video Player is loading.DừngHiện tại 0:02/Thời lượng 0:22Đã tải: 0%Tiến trình: 0%Bỏ tắt tiếngToàn màn hình

Lần này, ông Peterson đã lao vào dừng trận đấu ở 2 phút 32 giây hiệp một, và trao chiến thắng knock-out cho Ferreira. Kết quả giúp Ferreira có sáu điểm quan trọng ở vòng đấu hạng nặng.

“Tôi nghĩ tất cả đều thấy, Ferreira đã đập tay xin hàng và tôi phải tôn trọng đối thủ. Tôi đã dừng lại. Tôi có thể bẻ gãy tay hoặc đánh cậu ấy bất tỉnh. Tôi đã dừng lại khi Ferreira đập tay, nhưng cậy ấy vẫn tiếp tục đấm vào đầu tôi”, Werdum nói sau trận. “Tôi nghĩ rằng mọi thứ đã kết thúc khi cậu ấy đập vào vai tôi. Nên tôi dừng lại, không đánh nữa. Tôi dừng lại nhưng cậu ấy vẫn đấm vào mặt tôi. Trọng tài thì chẳng làm gì. Khi thấy một võ sĩ đập tay như vậy, bạn cần phải dừng trận đấu. Nhưng nó đã xảy ra, ai cũng thấy cậu ấy đã đập tay xin hàng. Tôi nghĩ bản thân Ferreira cũng biết điều đó”, cựu vô địch hạng nặng UFC tiếp tục phàn nàn.

Werdum cũng để ngỏ khả năng kháng cáo lên ban tổ chức. Theo trang Mmamania, đội ngũ của Werdum sẽ xem lại tình huống để phân tích, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng trong những ngày tới.

Hồng Duy tổng hợp