Home NEW Thủ môn HAGL từ chối nhắc đến chức vô địch V-League

Thủ môn HAGL từ chối nhắc đến chức vô địch V-League

108

Theo thủ môn Huỳnh Tuấn Linh, bây giờ chưa phải thời điểm để anh và các đồng đội ở HAGL nghĩ đến khả năng vô địch dù liên tục dẫn đầu V-League 2021.

Tuấn Linh thi đấu ấn tượng, giúp HAGL là đội thủng lưới ít nhất V-League 2021 với chín bàn thua sau 12 trận. Ảnh: HAGL
Tuấn Linh góp công lớn giúp HAGL thủng lưới ít nhất V-League sau 12 vòng. Ảnh: HAGL

HAGL đang dẫn đầu V-League 2021 với 29 điểm, hơn đương kim vô địch Viettel ba điểm. Trước lượt trận cuối cùng của giai đoạn I với Quảng Ninh, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh chia sẻ: “Ba điểm, nếu giành được trước Quảng Ninh, cũng chỉ tăng thêm động lực cho HAGL thôi. Lúc này chưa thể nói chắc về chức vô địch. HAGL chỉ hơn Viettel ba điểm, và giai đoạn II sẽ còn đối đầu trực tiếp với họ. Mọi chuyện đều có thể xảy ra”.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk, HAGL đang thăng hoa, thậm chí đã tái lập được kỷ lục của CLB: thắng bảy trận liên tiếp ở V-League. Hiện tại, đội bóng phố núi đồng dẫn đầu cả khâu phòng ngự (thủng 9 bàn) lẫn tấn công (ghi 23 bàn).Video Player is loading.DừngHiện tại 0:03/Thời lượng 3:28Đã tải: 0%Tiến trình: 0%Bỏ tắt tiếngToàn màn hình

5 tuyệt phẩm sút xa của HAGL mùa 2021.

Dù vậy, ở trận gần nhất trên sân nhà Pleiku, HAGL để Bình Dương cầm hòa 2-2. Theo thủ môn Huỳnh Tuấn Linh, đó là lời cảnh giác đắt giá đối với anh và các đồng đội: “Có những lúc chúng tôi chưa thực sự tập trung. Chúng tôi cần cải thiện. Cả đội phải đoàn kết, tập trung, động viên nhau thi đấu. Trước mắt, chúng tôi cứ cố gắng từng trận, chưa thể mơ mộng xa xôi. Hi vọng với quyết tâm và một chút may mắn, HAGL sẽ giành ba điểm khi đối đầu Quảng Ninh, hoặc tối thiểu cũng là một điểm”.

Tuấn Linh trưởng thành từ lò đào tạo Quảng Ninh, chơi cho đội một suốt 10 năm. Trước thềm mùa 2021, anh gia nhập HAGL do đội bóng đất mỏ gặp khó khăn tài chính. “Tôi rất vui khi trở lại Quảng Ninh. Mọi thứ vẫn rất thân quen”, anh cho hay. “Bản thân tôi có chút bồi hồi, khi đối đầu với đội bóng quê hương. Nhưng, có lẽ tôi sẽ phải nhanh chóng quên cảm giác đó để tập trung cho trận đấu, bởi nó rất quan trọng với HAGL. Tình cảm thì để trong tim thôi, còn bây giờ tôi đang khoác áo HAGL”.

Lâm Thoả

https://vnexpress.net/thu-mon-hagl-tu-choi-nhac-den-chuc-vo-dich-v-league-4273714.html