Home Cộng đồng khỏe Bí kíp thoát khỏi đau lưng âm ỉ của cụ ông 87...

Bí kíp thoát khỏi đau lưng âm ỉ của cụ ông 87 tuổi

71

“Nó đau ngang thắt lưng này. Đêm nó cũng đau, ngày nó cũng đau, nó đau mà nước mắt nước mũi tràn ra. Ở đây mà bò vào lấy cái nồi, cái thùng gạo lấy ít gạo mà cầm một tay, 2 đầu gối thì bò đi. Bác sĩ khám cũng bảo rằng xương sống của tôi hỏng rồi nên nó đau”.

Hôm nay, Hành trình Sống khỏe tiếp tục đến với miền quê mới, với những con người mới, được lắng nghe tâm sự của ông Nguyễn Văn Bốn trú tại Thành Tô, Lương Khê, Hải Phòng. Là chiến sĩ từ năm 19 tuổi, ông Bốn cống hiến cả tuổi trẻ để phục vụ đất nước. Trong quá trình chiến đấu, không thể tránh khỏi gặp tai nạn hay chấn thương, và ông bị chấn thương ngay trong năm đầu nhập ngũ. Tuổi trẻ chẳng có gì ngoài sự gan lì và sức chịu đựng nên chấn thương chẳng làm khó được ông. Thế rồi, cơn đau cứ âm thầm, âm ỉ, kéo dài, đến khi người lính không thể chịu được, lúc đó ông được anh em đưa vào viện điều trị:

Bí kíp thoát khỏi đau lưng âm ỉ của cụ ông 87 tuổi - 1

“Tôi tham gia bộ đội từ năm 1953. Bị thương lúc kéo pháo ra, chỉ hơi nhức nhức. Lúc về nó cứ đau dần dần, đau âm ỉ. Đến năm 1959, nó mới đau to, lúc đó mọi người mới đưa tôi vào bệnh viện. Tôi đau từ năm 1959 đến năm 61, 62 tôi mới ra viện. Cái khớp xương nó hơi thâm vào rồi, lúc đó phải mổ để xếp cái đoạn đó vào, nhưng tôi không mổ”.

Lo ngại biến chứng sau mổ nên ông quyết định không mổ mà quyết tìm thầy, tìm thuốc để cải thiện tình trạng bệnh của mình. Có bệnh vái tứ phương, ông cũng đã dùng nhiều loại thuốc rồi mà bệnh chẳng thuyên giảm được bao:

Bí kíp thoát khỏi đau lưng âm ỉ của cụ ông 87 tuổi - 2

Căn bệnh thoái hóa cột sống khiến ông Bốn đi lại khó khăn

“Năm đó về đi chữa thuốc nam, chỉ đỡ thôi, sau này nó mới đau to. Cái ông chữa cho tôi có bảo về đừng làm việc nặng nữa. Nếu mà giở giời thì nó đau lắm. Nó đau ngang thắt lưng này. Đêm nó cũng đau, ngày nó cũng đau, nó đau mà nước mắt nước mũi tràn ra. Ở đây mà bò vào lấy cái nồi, cái thùng gạo lấy ít gạo mà cầm một tay, hai đầu gối thì bò đi. Bác sĩ khám cũng bảo rằng xương sống của tôi hỏng rồi nên nó đau thôi”.

Những cơn đau như xoáy sâu hơn vào nỗi cô đơn của người chiến sĩ già. Vợ mất sớm, con cái đều có gia đình riêng nên ông ở một mình. Những lúc bệnh, chỉ mong có cách nào giúp ông vượt qua được cơn đau mà có thể an hưởng tuổi già.

Nỗ lực không ngừng của người chiến sĩ

Sau nhiều ngày tháng tìm thầy, chạy thuốc không có chuyển biến gì. Tình cờ, trong một lần xem chương trình “Hành trình sống khỏe” được phát sóng vào lúc 9h-9h20 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2, ông được nghe bác sĩ Vũ Thị Khánh Vân – chủ nhiệm khoa A9, viện Y học Cổ truyền Quân đội chia sẻ về phương pháp hỗ trợ điều trị an toàn, hiệu quả từ thảo dược cho người thoái hóa cột sống, đau lưng dai dẳng. Ông Bốn liền gọi ngay lên tổng đài sức khỏe xương khớp 1800.6802 để được tư vấn về bệnh cùng sản phẩm chứa chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược và hoạt chất MSM chuyên biệt cho người mắc bệnh về cột sống.

Là một người từng sử dụng nhiều phương pháp không đem lại hiệu quả, nên ông rất cẩn trọng trong việc lựa chọn sản phẩm. Qua tìm hiểu, ông biết rằng sản phẩm này đã được cấp giấy chứng nhận an toàn của Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương, được cấp giấy đăng ký bởi cơ quan nhà nước có thầm quyền. Ngoài ra, hoạt chất Myrrh từ cây Một Dược đã được nghiên cứu lâm sàng tại Châu Âu chứng minh hiệu quả giảm đau tới 70%. Ông yên tâm mua và sử dụng. Hiệu quả mang thật bất ngờ: 

Bí kíp thoát khỏi đau lưng âm ỉ của cụ ông 87 tuổi - 3

Ông Bốn vui khỏe bên đồng đội, hàng xóm

“Tôi sử dụng sản phẩm từ cây Một Dược và hoạt chất MSM, mấy ngày đầu thấy có đỡ đỡ, nên tôi mua tiếp thì thấy nó đỡ nhiều. Càng ngày nó càng dễ chịu, ăn được, ngủ được. Tôi đi lại dễ dàng, không phải bò nữa rồi, còn đi xách nước đổ vào nồi cơm hoặc nồi cháo”

Nhờ sử dụng sản phẩm từ cây Một Dược đều đặn, mà sức khỏe của ông được cải thiện đáng kể. Giờ đây, ông đã tìm cho mình phương pháp điều trị căn bệnh mà bấu lâu nay ông phải chịu đựng. Ông quyết tâm sử dụng đúng và đủ liệu trình từ 03-06 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Chúc cho ông có thật nhiều sức khỏe để sống vui, sống khỏe bên con cháu và bạn bè đồng ngũ.

>>Thông tin hữu ích

Bí kíp thoát khỏi đau lưng âm ỉ của cụ ông 87 tuổi - 4

Viên xương khớp Vương Hoạt là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược với hoạt chất MSM, hai nguyên liệu được chứng minh lâm sàng tại châu Âu, An Toàn và Hiệu Quả, giúp giảm:

Thoái hóa cột sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy;

Tăng khả năng vận động ở người bị thoái hóa cột sống và các bệnh xương khớp.

Làm chậm quá trình thoái hóa cột sống

Thực tế cho thấy rất nhiều người sử dụng viên xương khớp chứa chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược và hoạt chất MSM  chuyển biến tích cực như:

– Sau 7 – 14 ngày đầu: Giảm đau nhức ở cột sống thắt lưng, cột sống cổ, giảm đau mỏi vai gáy.

– Sau 2 – 4 tuần: Tình trạng cứng khớp ở lưng, cứng cổ, vai gáy cải thiện rõ. Đứng lên ngồi xuống không còn phải khom lưng. Đi lại và cử động cổ, vai gáy dễ dàng hơn.

– Sau 3 – 6 tháng: Đau nhức ở cột sống thắt lưng, cổ, vai gáy giảm rõ rệt. Cử động dễ dàng, cổ vai gáy cử động linh hoạt. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần sảng khoái.

►►►Độc giả đang gặp vấn đề về Đau nhức xương khớp, Đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay hãy gọi điện tới tổng đài Tư vấn bệnh xương khớp 1800.6802 (Miễn phí cước gọi) để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Bí kíp thoát khỏi đau lưng âm ỉ của cụ ông 87 tuổi - 5

►►► Ưu đãi từ nhãn hàng dành cho 50 độc giả đầu tiên đang bị đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống, NGAY HÔM NAY đặt mua 2 hộp Vương Hoạt 80 viên (699.000đ/1 hộp) sẽ được tặng 2 hộp Vương Hoạt 20 viên (185.000đ/1 hộp) – chỉ áp dụng khi gọi tới tổng đài 1800.6802 (Miễn cước).

Bí kíp thoát khỏi đau lưng âm ỉ của cụ ông 87 tuổi - 6

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/bi-kip-thoat-khoi-dau-lung-am-i-cua-cu-ong-87-tuoi-5020211062359784.htm

Nguồn: 24h