Home Cộng đồng khỏe Bất ngờ với sức lan tỏa từ chiến dịch “Khỏe đẹp tại...

Bất ngờ với sức lan tỏa từ chiến dịch “Khỏe đẹp tại nhà” của Elipsport

38

“Khỏe đẹp tại nhà” là chương trình thực tế do Elipsport thực hiện, nhằm lan truyền cảm hứng sống khỏe đến người dân Việt Nam, được phát sóng và truyền thông rộng rãi đến công chúng.

Sau hai tuần triển khai, chiến dịch bắt đầu đón nhận được sự quan tâm của loạt sao Việt và đông đảo quần chúng.

Bất ngờ với sức lan tỏa từ chiến dịch “Khỏe đẹp tại nhà” của Elipsport - 1

Danh ca Cẩm Vân, người góp mặt trong tập 3 chia sẻ: “Cẩm Vân rất quan tâm, chú ý chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là trong thời điểm giãn cách xã hội. Ông xã Khắc Triệu còn đầu tư hẳn phòng gym và chăm sóc sức khỏe ở tầng lửng để cả nhà thoải mái sử dụng”.

Bất ngờ với sức lan tỏa từ chiến dịch “Khỏe đẹp tại nhà” của Elipsport - 2

Bên cạnh các thiết bị luyện tập hỗ trợ từ Elipsport như máy chạy bộ ELIP, ghế massage ELIP,  xe đạp tập,… nhiều sao Việt còn chia sẻ cách tăng sức đề kháng tại nhà với các bài tập đơn giản, giúp phòng ngừa dịch bệnh trong thời gian hạn chế đi lại.

Chương trình hiện thu hút được nhiều nghệ sĩ tham gia như: Đạo diễn Quốc Thuận, Sỹ Luân, Nguyễn Phi Hùng, hoa khôi Nam Em, MC Thanh Bạch, NSƯT Hồng Vân, Thanh Thủy,….

Bất ngờ với sức lan tỏa từ chiến dịch “Khỏe đẹp tại nhà” của Elipsport - 3

Bất ngờ với sức lan tỏa từ chiến dịch “Khỏe đẹp tại nhà” của Elipsport - 4

Đại diện thương hiệu Elipsport, ông Trần Bảo Quốc cho biết thêm: “Nâng cao sức khỏe người Việt là mục tiêu của Elipsport. Chính vì thế, song song với các chính sách bán hàng, Elipsport tăng cường các chiến dịch cộng đồng, nhằm lan truyền cảm hứng sống khỏe, biến việc luyện tập thể dục thể thao trở thành một phần thiết yếu của người dân Việt Nam.

Bất ngờ với sức lan tỏa từ chiến dịch “Khỏe đẹp tại nhà” của Elipsport - 5

Mỗi tập phát sóng của chương trình “Khỏe đẹp tại nhà” đều mang đến những câu chuyện thú vị về thói quen chăm sóc sức khỏe, làm đẹp tại nhà.

Lan tỏa cảm hứng luyện tập, chăm sóc sức khỏe đã phần nào được truyền tải đến công chúng thông qua các tập phát sóng của chương trình.

Bất ngờ với sức lan tỏa từ chiến dịch “Khỏe đẹp tại nhà” của Elipsport - 6

Tiếp tục hành trình “Khỏe đẹp tại nhà”, Elipsport, đội ngũ nhân viên, giao hàng, kỹ thuật sẽ mang đến thêm nhiều câu chuyện bảo vệ sức khỏe vui, thú vị, hữu ích từ cộng đồng showbiz Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-ngo-voi-suc-lan-toa-tu-chien-dich-khoe-dep-tai-nha-cua-elipsport-5020211161026747.htm

Nguồn: 24h