Home Làm đẹp Top 15 màu tóc cho da ngăm đẹp nhẹ nhàng giúp tôn...

Top 15 màu tóc cho da ngăm đẹp nhẹ nhàng giúp tôn da mà đầy cuốn hút

74

Màu tóc cho da ngăm có khá nhiều kiểu lựa chọn giúp tôn da để bạn có diện mạo trẻ trung và năng động. Dưới đây là tổng hợp những màu tóc cho da ngăm đẹp được yêu thích lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

1. Màu tóc nâu khói

Nâu khói là một trong những màu tóc lý tưởng dành cho những cô nàng sở hữu làn da ngăm đen. Nâu khói là sự pha trộn giữa màu nâu cổ điển kết hợp với màu xám khói độc đáo mang đến một màu nâu trầm và có độ “lì” hơn. Màu tóc này được đánh giá phù hợp với nhiều độ tuổi cũng như tạo kiểu tóc khác nhau đặc biệt phù hợp với những người thích sự cá tính mà vẫn an toàn không quá nổi bật. Chính vì vậy đây là màu tóc hot trends đến nay vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Top 15 màu tóc cho da ngăm đẹp nhẹ nhàng giúp tôn da mà đầy cuốn hút - 1

Top 15 màu tóc cho da ngăm đẹp nhẹ nhàng giúp tôn da mà đầy cuốn hút - 2

2. Màu tóc nâu rêu

Màu tóc nâu rêu là một trong những màu tóc dành cho cô nàng da ngăm lựa chọn nhiều nhất. Màu tóc này mang đến cho bạn diện mạo bề ngoài vô cùng trẻ trung thu hút mà đầy ngọt ngào. Dù bạn ở độ tuổi nào sở hữu kiểu tóc nào đi chăng nữa thì đây là một trong những màu tóc tuyệt vời để giúp bạn trở nên tỏa sáng dù ở bất cứ đâu. 

Top 15 màu tóc cho da ngăm đẹp nhẹ nhàng giúp tôn da mà đầy cuốn hút - 3

3. Màu tóc nâu trà sữa

Màu tóc nâu trà sữa là một trong những màu tóc sinh ra dành cho những cô nàng da ngăm yêu thích sự trẻ trung năng động và bắt nhịp xu hướng. Màu tóc này được đánh giá phù hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau để bạn có diện mạo thêm cuốn hút và quyến rũ hơn. 

Top 15 màu tóc cho da ngăm đẹp nhẹ nhàng giúp tôn da mà đầy cuốn hút - 4

4. Màu tóc nâu hạt dẻ

Màu tóc nâu hạt dẻ là một trong những tông màu phổ biến phù hợp với mọi làn da đặc biệt là da ngăm. Sở hữu màu tóc này bạn không phải trải qua quá trình tẩy tóc. Tông màu khá lâu mới phai màu nên cực kỳ dễ chăm sóc sóc và vô cùng bền màu. Màu tóc này được đánh giá phù hợp với bạn gái công sở mà không có nhiều thời gian chăm sóc tóc. 

Top 15 màu tóc cho da ngăm đẹp nhẹ nhàng giúp tôn da mà đầy cuốn hút - 5

5. Màu tóc nâu socola

Màu tóc nâu socola là một trong những màu tóc được nhiều bạn gái lựa chọn nhất hiện nay. Màu tóc này mang đến sắc trầm ấm, nhẹ nhàng mà vô cùng mới mẻ phá cách và cá tính. Màu tóc này giúp nâng tôn da ngăm vô cùng hiệu quả. Đây cũng là màu tóc khá bền màu cũng như dễ dàng chăm sóc để bạn thêm thu hút và nổi bật hơn đấy. 

Top 15 màu tóc cho da ngăm đẹp nhẹ nhàng giúp tôn da mà đầy cuốn hút - 6

6. Màu tóc nâu vàng

Màu tóc nâu vàng là một trong những tông màu khá nổi bật vô cùng thu hút và cực kỳ phù hợp với người có làn da ngăm. Sự kết hợp giữa sắc nâu và vàng tạo nên sắc màu hoàn hảo, thời thượng và hiện đại. Sở hữu màu tóc này mang đến cho bạn gái phong cách vô cùng trẻ trung năng động mà không kém phần nữ tính. 

Top 15 màu tóc cho da ngăm đẹp nhẹ nhàng giúp tôn da mà đầy cuốn hút - 7

7. Tóc màu khói xám 

Tóc màu khói xám là sự pha trộn hoàn hảo giữa sắc nâu và màu xám bạc tạo nên màu tóc hoàn hảo. Màu tóc này phản chiếu ánh sáng tốt hơn mang đến cho bạn vẻ đẹp trẻ trung và khiến tôn da lên bội phần. Sở hữu màu tóc này chuẩn bạn cần phải trải qua quá trình tẩy tóc để tôn da thêm tự nhiên. 

Top 15 màu tóc cho da ngăm đẹp nhẹ nhàng giúp tôn da mà đầy cuốn hút - 8

8. Tóc màu rêu vàng Hàn Quốc 

Tóc màu rêu vàng Hàn Quốc là một trong những tone màu tóc nhất hiện nay không thể bỏ qua. Đây là màu tóc này khá đa-zi-năng, hợp với mọi kiểu khuôn mặt, màu da ngăm khác nhau. Tông màu này bạn có thể  dễ dàng kết hợp phụ kiện, trang phục. Không quá nổi bật, nhưng cực dịu dàng, nữ tính. Màu tóc hạt dẻ có nhiều biến tấu, khác nhau ở độ đậm, nhạt. Bạn có thể lựa chọn màu tóc mình yêu thích nhất.

Top 15 màu tóc cho da ngăm đẹp nhẹ nhàng giúp tôn da mà đầy cuốn hút - 9

9. Tóc màu nâu trầm

Nâu trầm được đánh giá là một trong những màu tóc quốc dân được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Tông màu này là màu nhuộm khá trung tính mang đến cho bạn vẻ đẹp nhẹ nhàng mà vô cùng ấm áp. Sở hữu tông màu này được đánh giá phù hợp với mọi màu da và gương mặt đặc biệt là da ngăm. Hơn nữa tông màu này khó bay màu theo thời gian. 

Top 15 màu tóc cho da ngăm đẹp nhẹ nhàng giúp tôn da mà đầy cuốn hút - 10

10. Màu tóc vàng nâu

Màu tóc vàng nâu là một trong những màu tóc mới mẻ được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Màu tóc này phù hợp với những bạn sở hữu làn da ngăm mang đến cho bạn vẻ ngoài tươi mới, tôn da và trở nên nổi bật khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. 

Top 15 màu tóc cho da ngăm đẹp nhẹ nhàng giúp tôn da mà đầy cuốn hút - 11

11. Màu tóc nâu mật ong

Màu tóc nâu mật ong là một trong những màu tóc hot được nhiều người lựa chọn. Màu tóc này được lấy từ cảm hứng màu sắc mật ong tạo nên màu tóc cực kỳ tôn da và phù hợp với làn da ngăm đen. Màu tóc này bạn có thể điều chỉnh màu sắc tùy theo sở thích của bạn, bạn có thể cho nhiều nâu để về tông nâu đậm hoặc pha thêm chút vàng để màu nâu sáng hơn.

Top 15 màu tóc cho da ngăm đẹp nhẹ nhàng giúp tôn da mà đầy cuốn hút - 12

12. Màu tóc đỏ ánh tím 

Màu tóc đỏ ánh tím là tông màu tóc nâu cực kỳ phổ biến bởi vì độ đơn giản tuy nhiên cực kỳ tự nhiên luôn. Màu tóc này là sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời cho những cô nàng sở hữu làn da ngăm. Màu tóc ánh tím sẽ giúp làm bật tông da của bạn lên rất nhiều, ngoài ra còn giúp cho bạn có được ngoại hình thanh nhã, tinh tế và cực kỳ thu hút mọi ánh nhìn.

Top 15 màu tóc cho da ngăm đẹp nhẹ nhàng giúp tôn da mà đầy cuốn hút - 13

13. Nâu caramel

Nâu caramel là một trong những tông màu mới nổi vào khoảng đầu năm nay. Đây là màu tóc thuộc gam màu trầm, không cần tẩy tóc nhưng không hề kén da và làm gương mặt bạn tỏa sáng giữa đám đông.

Đặc biệt, màu tóc này cực kỳ phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như làn da ngăm, nếu bạn biết ăn gian kết hợp với những kiểu tóc hợp mốt thì trông bạn sẽ trẻ hơn rất nhiều. Sở hữu màu tóc này, bạn có thể bật tông da lên đến 2,3 tông, giúp gương mặt bạn sáng bừng lên và thu hút mọi ánh nhìn.

Top 15 màu tóc cho da ngăm đẹp nhẹ nhàng giúp tôn da mà đầy cuốn hút - 14

14. Nâu lạnh highlight

Nâu lạnh highlight là một trong những màu tóc khá trầm ấm trở và  nổi bật. Màu tóc này mang đến cho bạn phong cách vô cùng trẻ trung, hiện đại nhưng cực kỳ nữ tính. Sở hữu màu tóc này được đánh giá phù hợp với mọi màu da đặc biệt là da ngăm. Nếu bạn đang theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, thục nữ quyến rũ, màu này chắc chắn thích hợp với bạn đấy!

Top 15 màu tóc cho da ngăm đẹp nhẹ nhàng giúp tôn da mà đầy cuốn hút - 15

15. Màu tóc rêu vàng

Màu tóc rêu vàng là một trong những tông màu nổi bật được nhiều bạn trẻ yêu thích trong thời gian hiện nay. Sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh rêu và sắc vàng tạo nên màu tóc kiệt tác và vô cùng mới. Tóc vàng rêu rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc bên cạnh tóc màu nâu khói, nâu rêu và khi được “nhập khẩu” vào Việt Nam thì màu nhuộm này đã tạo nên một cơn sốt thời trang.

Top 15 màu tóc cho da ngăm đẹp nhẹ nhàng giúp tôn da mà đầy cuốn hút - 16

Trên đây là tổng hợp những màu tóc cho da ngăm giúp tôn da và che khuyết điểm hoàn hảo. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình màu tóc phù hợp với da ngăm để trở nên mới lạ trẻ trung.

Theo Minh Châu Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Nguồn: EVA