Home Làm đẹp Chúng Huyền Thanh khoe ảnh bên chồng làm hội mẹ bỉm mắt...

Chúng Huyền Thanh khoe ảnh bên chồng làm hội mẹ bỉm mắt tròn mắt dẹt

42

Mới chỉ gần 3 tháng sau sinh mà Chúng Huyền Thanh đã giảm được 18kg nhờ vào sự giúp sức của chồng.

Chúng Huyền Thanh là một trong những chân dài bước ra từ thành công của cuộc thi The Face 2016. Tại mùa đầu tiên của game show “giật gân” này, cô nàng có xuất phát là 1 chân dài… thừa kí nhưng nhờ có sự kiên trì và quyết tâm, 9X đã lội dòng và trở thành á quân của chương trình. 

Tuy nhiên, sau cuộc thi, cô lại sớm về chung 1 nhà với ông xã điển trai và sinh con đẻ cái. Tính đến thời điểm hiện tại, cô nàng 24 tuổi đã là mẹ 2 con. Cô vừa hạ sinh nhóc tì thứ 2 cách đây gần 3 tháng. Tuy nhiên, nhìn body của bà mẹ sau sinh sau chừng ấy thời gian ngắn ngủi, ai nấy đều thấy bất ngờ.

Chúng Huyền Thanh khoe ảnh bên chồng làm hội mẹ bỉm mắt tròn mắt dẹt - 1

Chúng Huyền Thanh khoe ảnh bên chồng làm hội mẹ bỉm mắt tròn mắt dẹt - 2

Mới đây, Chúng Huyền Thanh vừa đăng tải tấm hình chụp trước gương cùng ông xã điển trai. Ai nấy đều mồ hôi mồ kê nhễ nhại, tuy nhiên, độ “mlem” xứng đôi vừa lứa của hai vợ chồng đều hút sóng toàn tập.

Mẹ bỉm còn dí dỏm cho hay: “Có mập cùng hưởng, có ốm cùng chia”. Sau sinh gần 3 tháng, cô đã ép cân thành công từ 78kg xuống còn 60kg, ông xã Nguyễn Quân từ 75kg còn 68kg. Đôi vợ chồng đang đặt chỉ tiêu là body chuẩn chỉnh cho lần hết giãn cách và bung xõa trên bờ biển. Trong đó, cô muốn bản thân mình về với số đo cũ là khoảng 56kg nên đã xây dựng 1 kế hoạch giảm cân nghiêm chỉnh, cô chỉ còn cách chỉ tiêu khoảng 4 kí lô nữa mà thôi.

Được biết, Chúng Huyền Thanh ở ngày cuối cùng của thai kì đã tăng tận 22kg lên 78kg. Sinh xong em bé nặng còn 72kg và chỉ trong vòng 1 tháng sau sinh, cô đã thành công khi rũ bỏ 15kg. Kỉ lục này vẫn chưa “choáng” bằng lần hạ sinh em bé đầu, cô đã giảm thành công 20kg chỉ sau 1 tháng sinh.

Chúng Huyền Thanh khoe ảnh bên chồng làm hội mẹ bỉm mắt tròn mắt dẹt - 3

Màn “biến hình” đỉnh cao của bà mẹ 2 con từng gây “sốt” trang chủ của hội mẹ bỉm vào giữa tháng 5 vừa rồi.

Chúng Huyền Thanh khoe ảnh bên chồng làm hội mẹ bỉm mắt tròn mắt dẹt - 4

Vì nhanh chóng lấy lại được hình thể nên cô nàng sớm “rời cữ” mà đi làm liền ngay sau đó. Hình ảnh hậu trường chưa qua chỉnh sửa ghi lại được của 2 vợ chồng đã nuột nà và lung linh như thế này.

Nhờ kinh nghiệm trải qua 2 lần sinh nên chân dài cũng đã đúc rút ra cho mình nhiều kinh nghiệm “xương máu” trong việc lại dáng. Trên trang cá nhân của cô lúc nào cũng rộn ràng các câu hỏi cùng lời tư vấn từ các bà mẹ bỉm. Nữ người mẫu vẫn luôn nhấn mạnh, khi vừa sinh bé xong không phải lúc nào cũng là thời điểm tốt nhất để giảm cân. Tuỳ theo thể trạng mỗi người và cần ít nhất 4 tuần hồi phục để mình có thể sẵn sàng cho hành trình lấy lại vóc dáng.

Chúng Huyền Thanh khoe ảnh bên chồng làm hội mẹ bỉm mắt tròn mắt dẹt - 5

Tips đầu tiên theo Huyền Thanh luôn là hoàn thành tốt thiên chức của việc làm mẹ. Cô nuôi con bằng sữa mẹ và tích cực cho con ti. Đây là 1 yếu tố quan trọng giúp mẹ bỉm giảm 15kg trong 1 tháng với bé thứ 2.

Khi cho bé ti, không chỉ diễn ra 1 quá trình trao đổi tình cảm giữa 2 mẹ con mà cơ thể mẹ còn đốt cháy nhiều năng lượng cho việc tiêu hóa, chuyển hóa dinh dưỡng từ đồ ăn sang sữa nuôi bé. Nguồn calo in nạp vào vì thế mà 1 phần cũng được chia sang cho bé con, tránh vào mẹ. Đồng thời, bà mẹ 9X còn áp dụng chế độ ăn Eat Clean khoa học. Đây là phương pháp ăn nhằm giữ được độ nguyên thủy và hạn chế tác dụng nhiệt chế biến nhất có thể.

Chúng Huyền Thanh khoe ảnh bên chồng làm hội mẹ bỉm mắt tròn mắt dẹt - 6

Cô xây dựng thực đơn cho mình đủ dinh dưỡng cho cả mẹ và bé. Cô tăng cường chọn tinh bột từ các loại rau củ như đậu, bắp, khoai. Đây đều là nguồn thực phẩm có nhiều chất xơ, nhuận tràng và ưu tiên thịt trắng, ít chất béo xấu, tốt cho cơ bắp.

Tất nhiên, 1 chế độ tập luyện chăm chỉ cũng không thể thiếu để cho mẹ sau sinh có được độ săn chắc nhất định. Cơ thể phụ nữ, nhất là vùng bụng sau sinh, các múi cơ, dây chằng bị căng giãn và cần có thời gian để đàn hồi lại. Việc này có thể làm được nhờ tập luyện kháng lực, còn nếu cắt giảm khẩu phần ăn thôi thì sẽ không đủ và sẽ mất thời gian lâu hơn.

Chúng Huyền Thanh khoe ảnh bên chồng làm hội mẹ bỉm mắt tròn mắt dẹt - 7

Tuy chưa hé lộ các bài tập cụ thể nhưng thông qua hình ảnh chia sẻ, có thể thấy cô may mắn có “bạn cùng tiến” là ông xã tập luyện cùng. Ông xã vừa là PT vừa là người chăm sóc, động viên cho cô thay đổi mỗi ngày.

Tóc Vàng (Phụ Nữ Việt Nam)

Nguồn: EVA