Home Làm đẹp Loạt sao Việt dùng hồng sâm để tăng cường sức khỏe

Loạt sao Việt dùng hồng sâm để tăng cường sức khỏe

52

Bảo Thy, Quốc Trường, Ốc Thanh Vân… sử dụng hồng sâm Chunho góp phần nâng cao sức khỏe cho bản thân, gia đình trong bối cảnh Covid-19.

Do dịch bệnh, các sao Việt có nhiều thời gian để chăm chút bản thân, ở bên gia đình. Nhiều ca sĩ, diễn viên như Bảo Thy, Quốc Trường, Thủy Tiên, Ốc Thanh Vân, Trà My Idol cho biết đặc biệt chú trọng bảo vệ sức khỏe trong thời gian này.

Thời gian qua, vũ điệu rửa tay, thử thách tập thể dục của Chloe Ting… là những hoạt động thu hút nhiều người quan tâm, góp phần lan tỏa năng lượng tích cực. Gần đây, loạt sao nổi tiếng còn chia sẻ bí quyết góp phần tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ trẻ hóa bằng hồng sâm – loại thức uống nổi tiếng ở Hàn.

Không chỉ các sao Việt, loại thức uống ngon miệng, nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe này còn được không ít người lựa chọn.

Ca sĩ Bảo Thy chia sẻ, không ít người ở nước mình thường nghĩ hồng sâm khó uống chứ ở Hàn Quốc hầu như ai cũng dùng. Nếu thường xem phim Hàn, bạn dễ dàng thấy hồng sâm xuất hiện rất dày đặc.Là người đề cao lối sống cân bằng, khỏe mạnh, Bảo Thy đều đặn uống 1-2 gói hồng sâm một ngày. Cô còn hào hứng chia sẻ trên mạng xã hội cùng người hâm mộ.

Ca sĩ Bảo Thy chia sẻ, không ít người ở nước mình thường nghĩ hồng sâm khó uống chứ ở Hàn Quốc hầu như ai cũng dùng. Nếu thường xem phim Hàn, bạn dễ dàng thấy hồng sâm xuất hiện rất dày đặc. Là người đề cao lối sống cân bằng, khỏe mạnh, Bảo Thy đều đặn uống 1-2 gói hồng sâm một ngày. Cô còn hào hứng chia sẻ trên mạng xã hội cùng người hâm mộ.

Nam diễn viên Quốc Trường còn tậu cả thùng sâm Chunho với nhiều loại khác nhau để dành tặng bố mẹ. Diễn viên Về nhà đi con khéo chọn loại hồng sâm lựu để có lợi cho sức khỏe, làn da, giúp mẹ trẻ đẹp hơn. Khi Quốc Trường đăng tải bí kíp sống khỏe cửa xứ Hàn, nhiều người hâm mộ dành lời khen ngợi và không ít trong số đó chia sẻ đang sử dụng thức uống dinh dưỡng này. Một người hâm mộ bình luận, vừa đẹp trai chuẩn soái ca, vừa hóm hỉnh mà còn biết cách chăm sóc bản thân và gia đình, hỏi sao Quốc Trường không khiến loạt fan nữ đổ rạp.

Nam diễn viên Quốc Trường còn “tậu” cả thùng sâm Chunho với nhiều loại khác nhau để dành tặng bố mẹ. Diễn viên “Về nhà đi con” khéo chọn loại hồng sâm lựu để có lợi cho sức khỏe, làn da, giúp mẹ trẻ đẹp hơn. Khi Quốc Trường đăng tải bí kíp sống khỏe cửa xứ Hàn, nhiều người hâm mộ dành lời khen ngợi và không ít trong số đó chia sẻ đang sử dụng thức uống dinh dưỡng này.
Một người hâm mộ bình luận, vừa đẹp trai chuẩn soái ca, vừa hóm hỉnh mà còn biết cách chăm sóc bản thân và gia đình, hỏi sao Quốc Trường không khiến loạt fan nữ “đổ rạp”.

Loại hồng sâm Chunho dành cho trẻ em (2-10 tuổi) cũng được nhiều mẹ bỉm sữa lựa chọn. Các bài chia sẻ về cách chăm sóc con tiện lợi của Trang Lou, Ốc Thanh Vân, Trà My Idol thu hút nhiều người quan tâm và nhận được lượng thích, chia sẻ, bình luận đáng kể. Trong hình là hình ảnh gia đình Trang Lou cùng nhau thưởng thức hồng sâm.

Loại hồng sâm Chunho dành cho trẻ em (2-10 tuổi) cũng được nhiều mẹ bỉm sữa lựa chọn. Các bài chia sẻ về cách chăm sóc con tiện lợi của Trang Lou, Ốc Thanh Vân, Trà My Idol thu hút nhiều người quan tâm và nhận được lượng thích, chia sẻ, bình luận đáng kể. Trong hình là hình ảnh gia đình Trang Lou cùng nhau thưởng thức hồng sâm.

Quý tử Gia Huy của ca sĩ Trà My Idol cầm túi hồng sâm thưởng thức ngon lành giữa hồ bơi xanh mát như làm dịu bớt cái nắng ngày hè. Nhiều người khen giọng ca Cần lắm  nuôi con khéo, còn đặt cho Gia Huy biệt danh là tài tử nhí Hàn Quốc.

Quý tử Gia Huy của ca sĩ Trà My Idol cầm túi hồng sâm thưởng thức ngon lành giữa hồ bơi xanh mát như làm dịu bớt cái nắng ngày hè. Nhiều người khen giọng ca “Cần lắm” nuôi con khéo, còn đặt cho Gia Huy biệt danh là “tài tử nhí Hàn Quốc”.

Bí kíp để có nguồn năng lượng tích cực, khỏe mạnh hơn của Ốc Thanh Vân là ăn uống điều độ, cân bằng và thường xuyên uống nước hồng sâm.

Bí kíp để có nguồn năng lượng tích cực, khỏe mạnh hơn của Ốc Thanh Vân là ăn uống điều độ, cân bằng và thường xuyên uống nước hồng sâm.

Chân sút Tiến Linh chia sẻ dùng hồng sâm Chunho để góp phần tăng cường miễn dịch trong thời gian cách ly sau trận thi đấu với đội UAE.

Chân sút Tiến Linh chia sẻ dùng hồng sâm Chunho để góp phần tăng cường miễn dịch trong thời gian cách ly sau trận thi đấu với đội tuyển UAE.

Vĩnh Thụy cũng nâng cao sức khỏe mỗi ngày bằng thức uống dinh dưỡng được chiết xuất từ loại hồng sâm quý.

Vĩnh Thụy nâng cao sức khỏe mỗi ngày bằng thức uống dinh dưỡng được chiết xuất từ loại hồng sâm quý.

Ngọc An

Chức năng chính của hồng sâm là hỗ trợ tăng cường sức đề kháng; góp phần phòng tránh cảm mạo; hạn chế bệnh vặt; góp phần chống uể oải, mệt mỏi; hỗ trợ trẻ hóa, da dẻ mịn màng hơn, có lợi cho nhiều người. Công ty Chunhoncare là đơn vị sản xuất sâm Hàn Quốc với hơn 100 dòng sản phẩm, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe ở nhiều độ tuổi, có nhiều hương vị để người dùng lựa chọn.

Công ty Chunhoncare đứng thứ 3 Hàn Quốc về quản lý lấy người tiêu dùng làm trung tâm (CCM) năm 2020 của Ủy ban Thương mại Công bằng Hàn Quốc.

Bạn có thể mua sản phẩm tại website: www.xukorea.com. fanpage: chunhoncarevietnam. Hotline: 0912897728.

Nguồn: VnExpress