Home Làm đẹp Cười ra nước mắt với cái kết tự nhuộm tóc ở nhà...

Cười ra nước mắt với cái kết tự nhuộm tóc ở nhà của hội chị em ngày dịch

47

Chị em có lẽ sau khi xem xong loạt ảnh dưới đây sẽ tự đúc rút ra nhiều kinh nghiệm “xương máu” hơn cho việc tự nhuộm tóc tại nhà những ngày giãn cách này.

Nếu như các tỉnh miền Bắc đang dần kiểm soát được tình hình bùng phát của dịch thì miền Nam, đặc biệt là TP.HCM vẫn đang cần siết chặt các hoạt động để dập dịch có hiệu quả. Do vẫn xuất hiện nhiều chuỗi lây nhiễm trong cộng đồng nên miền đất là cái nôi của ngành giải trí vẫn tiếp tục phải thực hiện nghiêm chỉnh chỉ thị 10. Lúc này, chị em phụ nữ vẫn cần tiếp tục giữ vững tinh thần làm đẹp chuẩn chỉ tại nhà.

Bên cạnh việc tập luyện thể dục thể thao giữ gìn vóc dáng thì nhiều người còn chủ động làm đẹp da, móng, tóc,… tại nhà. Mới đây, trong 1 diễn đàn mạng, dân tình cập nhật rần rần về tinh thần tự “quẩy” salon tại nhà của chị em và những cái kết không nhịn được cười.

Cười ra nước mắt với cái kết tự nhuộm tóc ở nhà của hội chị em ngày dịch - 1

Cười ra nước mắt với cái kết tự nhuộm tóc ở nhà của hội chị em ngày dịch - 2

Bài đăng nhận về hơn 4000 lượt reaction cùng hàng nghìn bình luận, hàng trăm lượt chia sẻ. Chưa bấm vào từng tấm hình để xem chi tiết, nhưng ai nấy đều thấy “mùi” drama ngập tràn căn phòng của hội Eva.

Cười ra nước mắt với cái kết tự nhuộm tóc ở nhà của hội chị em ngày dịch - 3

Đây là 1 bức ảnh “phát ra tiếng khóc”. Cô nàng áo đỏ hí hửng nhuộm tóc nhưng không biết là đang “nhuộm tóc hay nhuộm khăn” nữa…

Cười ra nước mắt với cái kết tự nhuộm tóc ở nhà của hội chị em ngày dịch - 4

Đồng cảnh ngộ với cô nàng “củ khoai tím” bên trên, cô nàng này lại thích màu xanh hi vọng nhưng chẳng may lại chọn nhầm mà biến mình thành nhân vật tựa trong phim Avatar. 1 tài khoản mạng còn tức khẩu thành văn, mô tả về ngôi làng Xì Trum màu xanh.

Cười ra nước mắt với cái kết tự nhuộm tóc ở nhà của hội chị em ngày dịch - 5

Thanh niên này tuy bị dây thuốc nhuộm khắp mặt mũi, quần áo nhưng lại giữ 1 tinh thần tích cực với nụ cười trên môi. Là vậy mà sao dân mạng lại ví von thành những nhân vật trong phim kinh dị của Thái Lan và tất nhiên là cả màu thuốc tím của mùa thủy đậu.

Cười ra nước mắt với cái kết tự nhuộm tóc ở nhà của hội chị em ngày dịch - 6

Là nhuộm tóc bị dây ra tay và khó rửa sạch thôi mà ai nỡ lòng nào đi ví thuốc nhuộm với “thuốc xịt viêm da của chó”…

Cười ra nước mắt với cái kết tự nhuộm tóc ở nhà của hội chị em ngày dịch - 7

Ở Trái Đất này, không gì là không thể… Chỉ vì shop bán thuốc nhuộm tóc nhầm cho 1 nhân vật “đoảng” thôi mà nhìn căn phòng tắm bỗng chốc biến thành… “hiện trường án mạng”. Có người còn đòi “gọi cảnh sát hộ”.

Cười ra nước mắt với cái kết tự nhuộm tóc ở nhà của hội chị em ngày dịch - 8

Mùa hè nóng nực, nhuộm tóc ngồi điều hòa thôi… chớ ngồi quạt kẻo lại toang hoang cửa nhà. Chiếc lap top của khổ chủ này chắc chắn sẽ rất vất vả để lau dọn đây.

Cười ra nước mắt với cái kết tự nhuộm tóc ở nhà của hội chị em ngày dịch - 9

Nếu ai đó tò mò rằng, khi nhuộm xanh đen thì “hiện trường” sẽ như thế nào thì chắc chắn đây là ví dụ minh họa cụ thể nhất.

Cười ra nước mắt với cái kết tự nhuộm tóc ở nhà của hội chị em ngày dịch - 10

Tóc xanh đen là màu tóc hot hit 2021. Tuy không quá nổi bật nhưng ít nhất vẫn cần kinh qua 1 lần bóc màu hay tẩy để nâng tông tóc. Cô nàng tự nhuộm tại nhà với cái kết màu tóc không xê dịch màu… 

Cười ra nước mắt với cái kết tự nhuộm tóc ở nhà của hội chị em ngày dịch - 11

Mấy trường hợp thuốc nhuộm dính vào da trên kia còn thấy buồn cười chứ để thuốc dính vào cả mắt như này thì chỉ thấy sợ.

Việc nhuộm tóc tại nhà tưởng dễ nhưng lại không dễ chút nào. Muốn có 1 mái tóc đẹp, chưa biết tay nghề pha trộn thuốc và căn thời gian như thế nào nhưng trước hết, bạn phải chuẩn bị trước 1 số công cụ để làm đẹp kể đến như bát trộn thuốc (dùng 1 lần), chổi quét thuốc, áo choàng, khăn trùm.

Cười ra nước mắt với cái kết tự nhuộm tóc ở nhà của hội chị em ngày dịch - 12

Nếu không có chổi chuyên dụng để quét thuốc, 1 số chị em đã “nảy số” ra với chiếc bàn chải đánh răng cũ. Tuy nhiên, bạn vẫn không nên học theo cô nàng này.

Cười ra nước mắt với cái kết tự nhuộm tóc ở nhà của hội chị em ngày dịch - 13

Thuốc nhuộm dù có chất lượng đắt tiền đến mấy thì vẫn chứa nhiều thành phần hóa học, do đó, rất cần thiết phải đeo găng tay vào để bảo vệ da. Thô sơ hơn thì nàng có thể mặc áo mưa hoặc choàng tấm nilon vào để tránh rơi rớt ra quần áo như cô nàng này.

Bên cạnh cách chia tóc thành từng cụm nhỏ và quét thuốc thật khéo để tránh làm rơi rụng thuốc ra người và khắp nơi, thì chị em vẫn có thể “học lỏm” 1 tips nhỏ tránh thuốc dây lem nhem ra mang tai, trán với 1 mẹo nhỏ. Đó chính là thoa 1 lượng dầu xả quanh vị trí tiếp giáp giữa chân tóc và da. Dù thuốc nhuộm có dính vào thì bạn cũng sẽ dễ dàng lau sạch đi.

Cười ra nước mắt với cái kết tự nhuộm tóc ở nhà của hội chị em ngày dịch - 14

Những vùng da như thế này thường “dính đạn” sau khi tóc lên màu. Vẫn sẽ tốt hơn nếu bạn nhờ được ai đó giúp sức trong quá trình chải thuốc lên tóc này.

Tóc Vàng (Phụ Nữ Việt Nam)

Nguồn: EVA