Home Làm đẹp Shynh Group đầu tư quy trình phòng Covid-19 cho khách làm đẹp

Shynh Group đầu tư quy trình phòng Covid-19 cho khách làm đẹp

66

Trong bối cảnh Covid-19, Tập đoàn Shynh Group nhanh chóng có những biện pháp để đảm bảo an toàn cho khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ làm đẹp.

Covid-19 bùng phát trở lại khiến nhiều hoạt động công cộng bị hạn chế. Điều này khiến phái đẹp ít nhiều lo lắng, cân nhắc việc đến spa chăm sóc sắc vóc, hay tạm gác lại đam mê làm đẹp để đảm bảo an toàn sức khoẻ. Với kinh nghiệm nhiều năm đồng hành cùng các “bóng hồng”, Shynh Group hiểu rõ tâm tư, đưa ra những giải pháp thiết thực giúp chị có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ làm đẹp, an toàn giữa mùa dịch.

Trước diễn biến phức tạp củaCovid-19, Shynh Group triển khai các khuyến cáo của Bộ Y tế. Công tác đảm bảo giúp khách hàng an tâm, thoải mái nhất khi có nhu cầu làm đẹp. Điều này thể hiện qua quy trình chăm sóc khách hàng.

Trong suốt quá trình làm dịch vụ tại Shynh, các bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên sẽ mang đồ bảo hộ để công tác phòng dịch luôn được đảm bảo nhất.

Trong suốt quá trình làm dịch vụ tại Shynh, các bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên sẽ mang đồ bảo hộ để công tác phòng dịch được đảm bảo nhất.

Đầu tiên, khi đến Shynh làm đẹp trong thời gian này, khách sẽ được nhân viên đo thân nhiệt, xịt sát khuẩn, phát khẩu trang mới. Sau đó, nhân viên hướng dẫn khai báo y tế trước khi đưa khách hàng đến phòng làm dịch vụ. Trong thời gian ngồi nghe tư vấn, chờ sắp xếp phòng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp, khách hàng sẽ được phục vụ trà gừng, trái cây để nâng cao sức đề kháng.

Nhân viên Shynh luôn kiểm tra thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn cho từng khách hàng tại cửa đón tiếp.

Nhân viên Shynh luôn kiểm tra thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn cho từng khách hàng tại cửa đón tiếp.

Bên cạnh yếu tố con người, Shynh Group chú trọng công tác vệ sinh sát khuẩn tất cả các trang thiết bị phục vụ trong quá trình làm đẹp. Các giường điều trị được bố trí cách xa nhau, có màn ngăn cách, nhằm hạn chế tiếp xúc giữa mọi người. Khu vực này vệ sinh bằng cồn 70 độ hoặc dung dịch sát khuẩn chuyên dụng trước, sau khi khách hàng điều trị, để quá trình làm đẹp diễn ra đúng quy trình nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

Giường điều trị được bố trí cách xa nhau, giữ khoảng cách an toàn theo quy định.

Giường điều trị được bố trí cách xa nhau, giữ khoảng cách an toàn theo quy định.

Ngoài ra, không gian Shynh Group cũng được kiểm tra, sát khuẩn thường xuyên để đảm bảo sức khỏe. Shynh Group cũng liên kết với nhà máy phía Hàn Quốc sản xuất, nhập số lượng lớn các máy thanh lọc dòng nước công nghệ Mỹ để sử dụng tại hệ thống làm đẹp thuộc tập đoàn.

Trang thiết bị tại mỗi cơ sở thuộc Tập Đoàn Shynh Group luôn được lau chùi, sát khuẩn trước và sau mỗi lần sử dụng.

Trang thiết bị tại mỗi cơ sở thuộc Tập đoàn Shynh Group luôn được lau chùi, sát khuẩn trước và sau mỗi lần sử dụng.

CEO Shynh Group – Lê Thị Xuân cho biết, tuy dịch bệnh diễn ra phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh doanh, bản thân Shynh Group vẫn giữ vững tinh thần. Các nhân viên đều ý thức, công ty cũng hướng dẫn cung cấp các trang thiết bị bảo vệ, phòng chống dịch. Với sự minh bạch, khoa học, cập nhật về dịch bệnh, Shynh Group nhận thức, chuẩn bị tâm thế phòng chống dịch chủ động, khoa học, hiệu quả.

Thông tin về Shynh Group inbox trực tiếp vào website, gọi đến số hotline 1900989800 để được tư vấn.

(Nguồn: Shynh Group)