Home Làm đẹp Sao Việt trải nghiệm công nghệ cấy tóc tự thân

Sao Việt trải nghiệm công nghệ cấy tóc tự thân

122

Nghệ sĩ Thành Lộc, Dương Triệu Vũ, diễn viên Băng Di, doanh nhân Sơn Đoàn cấy tóc tự thân khắc phục tình trạng tóc thưa, hói đầu.

Do đặc thù công việc, nghệ sĩ thường làm tóc, tạo kiểu với tần suất nhiều hơn người bình thường. Chính vì vậy tình trạng hói tóc, gãy rụng có thể sẽ xảy ra thường xuyên, nhiều nghệ sĩ tìm đến New Hair với mong muốn có được mái tóc thật, không mất nhiều công sức vào việc tìm kiếm các phương pháp kém hiệu quả. Trong đó, cấy tóc tự thân được giới nghệ sĩ lựa chọn.

polyad

Dàn sao Việt sử dụng dịch vụ cấy tóc tự thân.

Một số nghệ sĩ thay đổi thành công khi chọn cấy tóc tự thân New Hair như: nghệ sĩ Thành Lộc, ca sĩ Dương Triệu Vũ, diễn viên Băng Di, siêu mẫu Đức Tiến, doanh nhân Sơn Đoàn… Mỗi người một vấn đề, tình trạng khác nhau nhưng sau khi thực hiện xong, họ đều tự tin khẳng định “đây là quyết định đúng đắn với mái tóc của mình”.

Công nghệ làm đẹp do Hoa Hậu Thu Hoài mang về, giới thiệu đến bạn bè. Đây là công nghệ bóc tách nang tóc, thực hiện di chuyển và phân bổ lại vị trí các nang tóc trên đầu, giúp tóc được trải đều khắp những vùng khuyết một cách khoa học, tự nhiên.

polyad

Nghệ sĩ Thành Lộc trẻ trung sau khi cấy tóc tự thân.

Nghệ sĩ Thành Lộc từng chia sẻ về hiệu quả của phương pháp cấy tóc. Anh cho biết, bản thân nhiều lúc mất tự tin với bản thân, ngại xuất hiện trước công chúng vì mái tóc thưa. Sau khi quyết định sử dụng liệu trình cấy tóc tự thân, mái tóc cải thiện rõ. “Tôi nghĩ, việc cấy tóc rất cần thiết và quan trọng. Hiện, tôi hài lòng với mái tóc của mình, khi đi ra ngoài chỉ cần chải bình thường, không cần dùng đến tóc giả trước kia nữa”, Thành Lộc cho biết.

Tại New Hair có đội ngũ y bác sĩ dày kinh nghiệm, cơ sở vật đạt chuẩn. Cơ sở cấy tóc của Hoa hậu Thu Hoài đảm bảo với khách hàng, sau khi thực hiện xong, tỷ lệ các nang tóc sống lên đến 95% – đây là tỷ lệ cao nhất từ trước đến nay tại cơ sở làm đẹp.

polyad

Ca sĩ Dương Triệu Vũ sử dụng dịch vụ cấy tóc tự thân.

Trung tâm cấy tóc New Hair

Địa chỉ: 222 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM

Hotline: 0934917617

Website: https://caytocnewhair.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/caytocnewhair

(Nguồn: Trung tâm cấy tóc New Hair)