Home Làm đẹp Giải pháp khắc phục mái tóc thưa hói

Giải pháp khắc phục mái tóc thưa hói

55

Phương pháp cấy tóc tự thân giúp khách hàng sở hữu mái tóc tự nhiên, chắc khỏe, mềm mượt, cải thiện nhan sắc.

Stress kéo dài, hói di truyền, rụng, tóc mỏng thưa sau sinh… là một trong số những nguyên nhân khiến rụng tóc phổ biến và có xu hướng trẻ hóa. Giải pháp mọi người hay tìm đến là sử dụng các phương pháp dân gian, dùng thảo dược, bổ sung thực phẩm thực năng, hay đổi kiểu tóc để che đi vùng hói… Thế nhưng, những giải pháp trên chỉ giúp khắc phục tạm thời. Người hói đầu, tóc mỏng có thể tham khảo phương pháp cấy tóc tự thân tại Trung tâm cấy tóc New Hair.

polyad

Cấy tóc trở thành giải pháp giúp mái tóc dày khoẻ.

Tại đây, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao trong và ngoài nước thực hiện các bước gồm thăm khám, lên phác đồ điều trị, trực tiếp thực hiện và tư vấn chăm sóc sau khi thực hiện… Trong đó, bác sĩ Aly Bin Alias Stephen Nah từ Mỹ đã ứng dụng thành công công nghệ cấy tóc tự thân, trở thành chuyên gia đầu ngành, với trên hàng nghìn ca thành công.

Trung tâm cấy tóc New Hair thuộc tập đoàn Khơ Thị Group là đơn vị chuyển giao công nghệ kỹ thuật cấy tóc tiên tiến với bác sĩ Aly, nâng tỷ lệ nang tóc sống đến 95%, mang đến hiệu quả cho khách hàng.

polyad

New Hair thuộc tập đoàn Khơ Thị Group hợp tác với chuyên gia đầu ngành từ Mỹ.

Với cơ sở vật chất 5 sao chuẩn y khoa, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kỹ thuật được cấp phép… New Hair là địa chỉ cấy tóc tự thân chuyên nghiệp, giúp bạn nhanh chóng xoá bỏ thưa hói, dễ dàng tìm lại mái tóc ưng ý.

polyad

Nhiều nghệ sĩ, doanh nhân… đã tin tưởng gửi gắm mái tóc tại New Hair.

Trung tâm cấy tóc New Hair thuộc tập đoàn Khơ Thị Group được cấp phép đủ điều kiện về kỹ thuật lẫn chuyên môn. Đây là tiền đề quan trọng khẳng định chất lượng về kỹ thuật chuyên môn, đủ điều kiện mang đến dịch vụ tốt cho khách hàng.

Trung tâm cấy tóc New Hair

Địa chỉ: 222 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM

Hotline: 0934917617

Website: https://caytocnewhair.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/caytocnewhair

(Nguồn: Trung tâm cấy tóc New Hair)