Home THỂ THAO Tuấn Anh và 5 cầu thủ không đá trận UAE

Tuấn Anh và 5 cầu thủ không đá trận UAE

37

Huấn luyện viên Park Hang-seo quyết định chọn 23 cầu thủ tốt nhất cho trận UAE và 6 cái tên phải ngồi làm khán giả vào tối 15/6.

Tuấn Anh và Hai Long gặp chấn thương nên chắc chắn không thể đăng ký thi đấu. Ông Park cũng loại trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh, Hồ Tấn Tài và Lê Văn Xuân.

hlv park loai 6 cau thu uae anh 1

Huấn luyện viên Park Hang-seo quyết định loại Việt Anh, Văn Hoàng khỏi danh sách đội tuyển Việt Nam đá trận gặp UAE. Ảnh: Y Kiện.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải trở lại sau án treo giò. Vì vậy, HLV Park Hang-seo đã bỏ trung vệ Việt Anh. Tiền vệ Lý Công Hoàng Anh tiếp tục có mặt trong danh sách 23 người thi đấu.

Trong khi đó, trung vệ trẻ Nguyễn Thanh Bình lần đầu tiên có tên trong danh sách cuối cùng ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Trung vệ sinh năm 2000 của CLB Viettel được xem là có triển vọng cho tương lai.

Với phong độ tốt của cả Vũ Văn Thanh và Nguyễn Trọng Hoàng, HLV Park quyết định để Hồ Tấn Tài ngồi ngoài ở trận đấu này sau 2 trận đăng ký anh trong trận thắng Indonesia và Malaysia.

Trận gặp UAE sẽ quyết định ngôi đầu bảng của tuyển Việt Nam. Khả năng đi tiếp vào vòng loại thứ 3 của thầy trò ông Park là rất lớn. Đây có thể là lần đầu tiên tuyển Việt Nam vào đến vòng loại cuối cùng.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và chủ nhà UAE diễn ra lúc 23h45 ngày 15/6 trên sân Zabeel.

hlv park loai 6 cau thu uae anh 2

Danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam đấu UAE

Thủ môn (3): Bùi Tấn Trường (Hà Nội FC), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA).

Hậu vệ (10): Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC); Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL); Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Thanh Bình (Viettel).

Tiền vệ (5): Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy (Hà Nội FC); Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương (HAGL); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel).

Tiền đạo (5): Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL); Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương); Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Phan Văn Đức (SLNA).

HLV Park: ‘UAE chưa phải đội có hàng công mạnh nhất’ Huấn luyện viên Park Hang-seo không quá lo ngại sức mạnh hàng công của tuyển UAE dù đội bóng này có Ali Mabkhout và một số cầu thủ nhập tịch.

Nguồn: Zing News