Home THỂ THAO HLV Thái Lan: ‘Nên tìm công ty chuyển hành lý của Nishino...

HLV Thái Lan: ‘Nên tìm công ty chuyển hành lý của Nishino về Nhật Bản’

55

Huấn luyện viên Srettha Thavisin không đồng ý với cách làm việc của đồng nghiệp Akira Nishino sau khi cùng tuyển Thái Lan kết thúc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

“Thật khốn khiếp. Tôi chưa từng thấy huấn luyện viên đội tuyển quốc gia nào mà biến mất như Nishino. Trợ lý có thể tạm tời lên thay HLV trưởng được, nhưng nên nhớ ông ấy là thuyền trưởng. Việc ông ấy làm khiến cho các cộng sự mất tinh. Có lẽ nên tìm công ty vận chuyển hành lý của ông ấy về Nhật Bản”, Thairath trích chia sẻ của ông Thavisin.

Theo truyền thông Thái Lan, không chỉ Liên đoàn Bóng đá Thái Lan, người hâm mộ cũng tỏ ra không hài lòng về cách làm việc của ông Nishino. Chiến lược gia Nhật Bản đã trở về quê nhà ngay sau khi cùng tuyển Thái Lan kết thúc vòng loại World Cup.

HLV Nishino anh 1

Ông Nishino không gặt hái được nhiều thành công cùng tuyển Thái Lan. Ảnh: Normabastidas.

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompunmuang cho biết không thể liên lạc được với ông Nishino và đành phải chỉ định huấn luyện viên tạm quyền Anurak Srikerd dẫn dắt tuyển Thái Lan, cũng như đi dự khán các trận để lựa chọn những cầu thủ chất lượng bổ sung vào đội hình.

“Sau mỗi giải quốc tế, FAT và đội tuyển phải ngồi lại với nhau để đánh giá công việc. Tất cả thành viên kỹ thuật của đội tuyển, từ HLV, trợ lý và cả thông dịch viên đều phải họp. Tuy nhiên, HLV Nishino không có bất cứ một tín hiệu nào, dẫn đến việc chúng tôi phải chỉ định huấn luyện viên tạm quyền”, ông Somyot nói với SMM Sport.

Hợp đồng của HLV Nishino với FAT kéo dài đến hết tháng 1/2022. Ông Somyot cho biết vẫn không có ý định sa thải chiến lược gia Nhật Bản. Chủ tịch FAT nói sẽ cố gắng hỏi xem khi nào HLV Nishino có thể trở lại Thái Lan.

Chiến lược gia Nhật Bản trở về quê nhà sau vòng loại World Cup để giải quyết một số công việc cá nhân. Tại giải đấu trên đất UAE hồi đầu tháng 6, “Voi chiến” gây thất vọng khi để thua UAE và Malaysia, hòa Indonesia. Điều này khiến tuyển Thái Lan đứng thứ 4 bảng G, không thể có vé vào vòng loại thứ 3 World Cup.

Nguồn: Zing News