Home THỂ THAO Tuyển thủ Việt Nam sáng tạo trong tập luyện tại nơi cách...

Tuyển thủ Việt Nam sáng tạo trong tập luyện tại nơi cách ly

48

Các thành viên tuyển Việt Nam tìm mọi cách để tập luyện trong thời gian cách ly tại TP.HCM.

tuyen viet nam anh 1

Tuyển Việt Nam đã trải qua ngày cách ly thứ 11 tại TP.HCM. Chiều 27/6, Vũ Văn Thanh và Đỗ Duy Mạnh tận dụng hành lang giữa hai căn phòng để tập chuyền bóng. Chia sẻ với Zing, Văn Thanh cho biết việc đầu tiên anh làm sau khi kết thúc cách ly là về với gia đình, trước khi hội quân cùng HAGL. Ảnh: Chụp màn hình.

tuyen viet nam anh 2

Phan Văn Đức tập luyện với chiếc máy chạy bộ trong phòng. Quãng thời gian xa nhà khiến anh rất nhớ vợ và con gái. Ảnh: Chụp màn hình.

tuyen viet nam anh 3

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn lấy vali để đẩy thay tạ. Anh cũng tận dụng thời gian rảnh hàng ngày để cập nhật tiến độ công việc kinh doanh online. Ảnh: Chụp màn hình.

tuyen viet nam anh 6

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cũng đăng video thực hiện các bài tập tại chỗ lên mạng xã hội. Những động tác của anh trông khá đơn giản nhưng để làm theo tiền đạo tuyển Việt Nam không hề đơn giản. Ảnh: Chụp màn hình.

tuyen viet nam anh 7

“Lão tướng” Bùi Tấn Trường cũng thể hiện quyết tâm không để thời gian cách ly làm ảnh hưởng tới vóc dáng. Tuyển Việt Nam được tăng thời gian cách ly, tới 30/6 mới có thể rời khỏi khách sạn. CLB Hà Nội của Tấn Trường ra thông báo đợi 9 tuyển thủ trở về mới hội quân tập trở lại để chuẩn bị cho V.League.

Nguồn: Zing News