Home THỂ THAO Trao thưởng top 20 runner giải ‘Cùng miền Tây vượt hạn mặn’

Trao thưởng top 20 runner giải ‘Cùng miền Tây vượt hạn mặn’

77

V-Race công bố danh sách những runner dẫn đầu giải chạy ảo và hình thức trao thưởng, tổng giá trị 15 triệu đồng.

Sau nhiều ngày tổng hợp, nền tảng chạy ảo V-Race và đơn vị đồng tổ chức Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã chọn ra 20 người có thành tích tốt nhất giải “Cùng miền Tây vượt hạn mặn”, diễn ra từ ngày 7/4 đến 19/5. Kết quả được tính theo các tiêu chí tổng số km hoàn thành hợp lệ nhiều nhất, không vi phạm quy tắc, điều lệ giải và không gian lận kết quả. Danh sách top 20 runner nhận thưởng xem tại đây.

Ban tổ chức sẽ tiến hành trao các phần thưởng gồm: 3 runner đạt tổng km nhiều nhất lần lượt nhận tiền mặt trị giá 3 triệu, 2 triệu và 1,5 triệu đồng mỗi người; 17 giải khuyến khích tương đương 500.000 đồng mỗi người.

Do ảnh hưởng của Covid-19, Ban tổ chức không trao trực tiếp mà chuyển khoản tiền mặt đến từng runner. Thời gian nhận thưởng trước ngày 31/7.

Hàng trăm đoàn viên thanh niên của tỉnh, huyện đoàn Ngã Năm và Tổng công ty Điện lực miền Nam, Công ty Điện lực Sóc Trăng xuống đường chạy vì miền Tây hôm 18/4.

Hàng trăm đoàn viên thanh niên của tỉnh, huyện đoàn Ngã Năm và Tổng công ty Điện lực miền Nam, Công ty Điện lực Sóc Trăng xuống đường chạy vì miền Tây hôm 18/4.

Giải chạy ảo Cùng miền Tây vượt hạn mặn kết thúc hôm 19/5, với gần 8.000 người tham gia, là giải có số lượng vận động viên lớn nhất thuộc V-Race tính đến thời điểm này. Thông qua đây, các runner đã quyên góp được 100 triệu đồng tiền mặt cùng 10.000 cây xanh, trích từ ngân sách của Tổng công ty Điện lực miền Nam, góp phần hỗ trợ những khó khăn của bà con tại các tỉnh chịu nhiều ảnh hưởng của hạn mặn.

“EVNSPC cùng những người yêu chạy khắp cả nước mong muốn cổ vũ người dân miền Tây, khích lệ sự đoàn kết và tinh thần cùng sẻ chia vượt qua khó khăn trong mùa hạn mặn. Phần thưởng trên là món quà nhỏ, dành tặng những runner nỗ lực hoàn thành hàng trăm km vì miền Tây”, ông Nguyễn Phước Đức, Tổng Giám đốc EVNSPC chia sẻ.

100 suất học bổng và 50 chiếc xe đạp được trao đến trẻ em nghèo Sóc Trăng tại lễ phát động trồng cây xanh của EVNSPC.

100 suất học bổng và 50 chiếc xe đạp được trao đến trẻ em nghèo Sóc Trăng tại lễ phát động trồng cây xanh của EVNSPC.

Không những có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng chạy bộ, giải còn thu hút người tham gia đến từ nhiều lứa tuổi, đặc biệt là những người trẻ. Số liệu thống kê cho thấy, độ tuổi trung bình tham gia là 35 tuổi.

Cự ly 10 km được chọn lựa nhiều nhất bởi mức độ thử thách vừa phải, những người không thường xuyên chạy bộ vẫn có thể đảm bảo tích luỹ thành công quãng đường này trong vòng 21 ngày. Đặc biệt mức thử thách cao nhất ở cự ly 150 km vẫn thu hút 786 runner đăng ký, chiếm khoảng gần 10%.

Nhiều câu lạc bộ tên tuổi tham gia giải như: Cộng đồng R4S, Hồ Lộn Team, NEU Runners Friends… Ngoài ra còn có các nhóm đến từ các công ty, cộng đồng dân cư với số lượng thành viên lên đến hàng trăm người.

Thành Dương

Nguồn: VnExpress